Gói ST70 bị lỗi nguyên nhân và cách khắc phục nhanh

Người đăng: tuoitang   04/01/2022, 03:01

Đang dùng gói cước ST70 Viettel thì bị lỗi khiến cho bạn không thể tiếp tục sử dụng internet theo đúng ý muốn của mình. Làm sao để khắc phục gói ST70 bị lỗi truy cập, không cộng data, không gia hạn? Cùng Viettel4g.net tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới và thực hiện hướng dẫn thoát lỗi để dùng sim thoải mái đúng nhu cầu nhé!

Gói ST70 bị lỗi

Khắc phục gói ST70 vị lỗi siêu nhanh

Các lỗi thường gặp của gói ST70 Viettel và cách khắc phục

1. Không cộng data cho sim khi đến hạn

Nhiều thuê bao đã đki 4G Viettel với gói ST70 nhưng khi qua ngày lại chưa được cộng data mới khiến việc truy cập bị ảnh hưởng. Nguyên nhân là do:

  • Nguyên nhân lỗi: Do hệ thống cộng chậm data cho sim hoặc chưa đến thời gian cộng
  • Cách khắc phục: Bạn có thể chờ từ 0h đến 5H sáng hệ thống sẽ cộng lại data của gói ST70 cho bạn sử dụng. Hoặc gọi ngay số tổng đài Viettel 24/24 để được hỗ trợ xử lý

» Xem thêm: Tại sao không hủy gói ST70 Viettel được?

2. Không tự động gia hạn lại gói ST70 Viettel

  • Nguyên nhân lỗi: Hệ thống Viettel không quét qua thuê bao để gia hạn lại gói hoặc do sim không đủ cước gia hạn.
  • Cách khắc phục: Thực hiện kiểm tra số dư tài khoản Viettel ngay để chắc chắn đủ cước 70.000đ gia hạn gói. Nếu đủ cước, đúng ngày gia hạn mà hệ thống chưa gia hạn bạn có thể chờ cho đến hết ngày hôm đó. Sau đó vẫn chưa được thì gọi tổng đài 198 Viettel.

3. Có gói ST70 nhưng không truy cập được

Bạn có thể sẽ rất khó chịu khi có gói cước 3G mạng Viettel trên sim nhưng lại không truy cập được mạng. Nguyên nhân là do:

  • Nguyên nhân lỗi: Do dung lượng ưu đãi 1GB/ngày của gói đã hết nên bị ngắt kết nối hoặc do điện thoại, do sim, do sóng.
  • Cách khắc phục: Thực hiện kiểm tra dung lượng 4G Viettel để chắc chắn còn data. Nếu hết data thì bạn có thể mua thêm dung lượng 4G Viettel dùng tiếp trong lúc chờ hệ thống cộng data mới.

»Bật mí: Các gói cước 4G Viettel không giới hạn data thoải mái truy cập hơn.

Trên đây là chi tiết cách khắc phục gói cước ST70 bị lỗi hy vọng bạn đã có thể hiểu rõ và thoát lỗi thành công!