Gói cước Postg1 Viettel là gì? Có tốn phí?

Người đăng: tuoitang   18/07/2022, 14:07

Không ít khách hàng cảm thấy khó hiểu khi trên sim của mình có gói cước Postg1 Viettel. Đây là gói cước gì? Vì sao chỉ hiển thị đăng ký mà không có giá cước hay thông tin về việc dùng cho việc gì? Viettel4g.net sẽ giúp bạn giải đáp ngay thắc mắc này về gói Postg1 Viettel ngay bên dưới. Theo dõi để hiểu rõ nhé!

Gói cước Postg1 Viettel là gì?

Gói cước Postg1 Viettel là gì?

Gói cước Postg1 Viettel là gì?

Gói cước Postg1 của Viettel là thông số data của thuê bao trả sau. Khi bạn đăng ký gói cước trả sau Viettel hay các gói cước Viettel 4G, gói combo ưu đãi data gọi,… thì hệ thống sẽ hiển thị gói cước Postg1 Viettel trên sim.

Chỉ khi có hiển thị thông số này thì sim của bạn mới có thể bật 4G Viettel lên dùng lướt web theo nhu cầu của mình mọi lúc, mọi nơi giải trí làm việc

»Xem thêm: Gói cước G1 của Viettel là gì?

Gói cước Postg1 Viettel có tốn phí?

Vì Postg1 Viettel chỉ là một thông số ký hiệu nên KHÔNG tốn cước phí. Hệ thống không trừ tiền, không gia hạn trừ phí thuê bao của bạn. Vì vậy bạn có thể an tâm sử dụng gói cước này trên sim của mình

»Bật mí: Cách kiểm tra lịch sử trừ tiền sim Viettel.

Cách hủy gói Postg1 của Viettel như thế nào?

Trên thực tế khi thấy gói cước lạ trên sim mọi khách hàng đều sẽ muốn hủy ngay lập tức. Nhưng với cách hủy gói Postg1 Viettel thì hiện nay nhà mạng không hỗ trợ.

Bởi vì đây chỉ là thông số nên nó bắt buộc phải có trên sim bạn không thể hủy gói cước này được. Do đó bạn chỉ có thể tiếp tục dùng gói mà thôi.

» Xem thêm: Cách hủy tất cả dịch vụ Viettel trừ tiền ngầm sim bạn.

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ về gói Postg1 Viettel và an tâm sử dụng không còn lo lắng tài khoản bị trừ tiền vì gói cước lạ này nữa nhé!