Làm rõ gói cước Pobas của Viettel trên sim bạn

Người đăng: tuoitang   22/02/2022, 13:02

Gói cước Pobas của Viettel là gì? Vì sao có trên sim bạn khi không đăng ký? Những thắc mắc khiến cho bạn không thể an tâm và thoải mái dùng sim của mình. Thực tế gói cước Pobas Viettel chỉ có trên sim trả sau và có những quy định về cước sử dụng riêng. Mà bắt buộc bạn phải nắm rõ mới có thể tiết kiệm chi phí nhất. Hãy tìm hiểu chi tiết thông tin về gói này ngay bên dưới nhé!

Gói cước Pobas Viettel

Bạn có biết gói cước Pobas Viettel là gì?

Gói cước Pobas của Viettel là gì?

Gói cước Pobas của Viettel là tên gọi khác của gói cước Basic+ Viettel. Đây là gói cước cơ bản dành cho thuê bao đang dùng sim trả sau Viettel.

Khi hoà mạng sim trả sau bạn sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ đăng ký sim và chọn lựa gói cước dùng như Basic+, Family, Corporate. Thì khi bạn chọn Bacsic+ có nghĩa là đã chọn dùng Pobas

»Xem thêm: Cước tạm tính Viettel là gì?

Thông thường nhà mạng không hiển thị gói Pobas cho khách hàng kiểm tra mà chỉ hiển thị trên giấy đăng ký hoà mạng.

Thông tin cần biết về các gói cước Pobas của Viettel

1. Cước phí gọi, sms của gói Pobas Viettel

Hiện nay rất nhiều người dùng gói cước Pobas Viettel mà không biết cước phí được quy định như thế nào. Thực tế nhà mạng đang tính cước khá ưu đãi như sau:

Cước gọi nội mạng 890đ/ phút
Cước gọi ngoại mạng 990đ/ phút
Cước nhắn tin nội mạng 300đ/ tin
Cước nhắn tin ngoại mạng 350đ/ tin

Chọn gói Pobas bạn cũng có thể chọn lựa không đăng ký thêm gói ưu đãi hoặc đăng ký gói ưu đãi hiện hành. Tuỳ nhu cầu của mình mà chọn gói phù hợp sử dụng.

»Xem thêm: 3 cách chuyển đổi gói cước trả sau Viettel cực đơn giản

2. Quy định dùng data của gói Pobas Viettel

Nếu không đăng ký gói bạn lướt web sẽ trừ cước theo phí mặc định. Vì vậy bạn cần đăng ký 3G Viettel/4G Viettel cho sim mình để tiết kiệm hơn chi phí. Bạn chỉ cần chọn gói phù hợp và soạn tin tên gói MO gửi 9123 cài đặt gói.

»Xem nhanh: Giá gói cước 4G Viettel 1 tháng mới nhất hiện nay

Trên đây là thông tin về gói cước Pobas của Viettel hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về gói này. An tâm sử dụng hoặc chuyển sang gói khác theo nhu cầu của mình nhé!