Mọi thông tin cần biết về cước tạm tính của Viettel

Người đăng: tuoitang   17/02/2022, 09:02

Cước tạm tính Viettel là gì? Những khách hàng sử dụng sim trả sau sẽ rất thắc mắc về cước này vì ngay từ đầu tháng chưa dùng gì cũng đã thấy xuất hiện. Bạn cần phải hiểu rõ về loại cước trả sau này để có thể an tâm sử dụng và không còn lo lắng bị phát sinh nhiều chi phí. Cùng Viettel4g.net tìm hiểu chi tiết tài khoản này bên dưới nhé!

Cước tạm tính Viettel

Bạn có biết cước tạm tính Viettel là gì không?

Cước tạm tính Viettel là gì?

Cước tạm tính của Viettel là cước tạm thời của thuê bao. Nó sẽ luôn thay đổi suốt tháng theo nhu cầu sử dụng của bạn khi bạn phát sinh cước gọi, sms, data 3G Viettel/4G Viettel, đăng ký dịch vụ GTGT,…..).

»Xem ngay: Cách kiểm tra lịch sử trừ tiền sim Viettel.

Có cần phải trả ngay cước tạm tính này hay không?

Nếu bạn để ý cước tạm tính sẽ không đứng yên một con số mà sẽ thay đổi mỗi ngày theo hoạt động dùng sim của bạn. Bạn không cần phải trả ngay cước tạm tính này mà đến cuối tháng khi hệ thống chốt cước bạn mới thanh toán con số cuối cùng như bình thường.

»Xem thêm: Quy định thời hạn thanh toán cước trả sau Viettel.

Cách tính cước tạm tính của Viettel

Nếu thuê bao trả trước dùng đến đâu sẽ bị trừ cước ngay vào tài khoản chính. Thì thuê bao trả sau dùng đến đâu nhà mạng sẽ tính cước đến đó và được quy thành cước tạm tính Viettel.

  • Cước tạm tính bao gồm cước thuê bao tháng (nếu có) + cước của gói khuyến mãi trả sau Viettel đang dùng (nếu có).
  • Thông thường cước tạm tính Viettel sẽ được tính từ đầu tháng.

Ví dụ: Bạn đang dùng gói V200 Viettel trả sau và có đăng ký thêm dịch vụ nhạc chờ Viettel thì cước tạm tính sẽ hiển thị là 200.000đ + 9.000đ = 209.000đ

»Gợi ý: Cách kiểm tra gói cước trả sau Viettel đang sử dụng.

Thông tin về cước tạm tính của Viettel trên đây chắc hẳn đã giúp bạn hiểu rõ về loại cước này. An tâm dùng sim của mình tận hưởng các tiện ích nhé!