EGSN trong My Viettel là gì? Làm sao hủy?

Người đăng: tuoitang   07/07/2021, 08:07

Có những ký hiệu trừ cước của Viettel mà khách hàng đều sẽ không hiểu là gì. EGSN trong My Viettel là gì? Vì sao nó lại hiển thị trên sim của bạn mỗi ngày nhưng lại không thấy bị trừ phí? Hãy cùng Viettel4g.net giải đáp ngay thông tin này bên dưới để có thể hiểu rõ, tìm cách hủy egsn của Viettel tránh bị trừ phí nhé!

EGSN trong My Viettel là gì?

Bạn có biết egsn trong my viettel là gì không?

EGSN trong My Viettel là gì?

EGSN trong My Viettel thực chất chỉ là ký hiệu truy cập data của khách hàng. Khi khách hàng đăng ký gói 4G Viettel và bật 3G/4G lên truy cập thì số data bị trừ đi sẽ hiển thị trong My Viettel là EGSN

»Bạn đã biết: Những gói cước 4G của Viettel  được tin dùng nhất hiện nay

Bạn để ý phía dưới ký hiệu EGSN lúc nào cũng có hiển thị một số dung lượng data cụ thể và giá cước bị trừ là bằng 0. Vì hệ thống trừ trong data của gói đã đăng ký nên không trừ cước sim bạn. Vì vậy hãy an tâm không cần lo lắng về ký hiệu trừ cước này trong chi tiết cước của sim trên My Viettel.

»Xem thêm: Cách hủy tất cả dịch vụ Viettel trừ tiền ngầm sim bạn.

Cách hủy EGSN trong My Viettel

Vì EGSN chỉ là một ký hiệu truy cập data và không trừ cước nên bạn không thể hủy được. Hệ thống sẽ hiển thị ký hiệu này cho mỗi lần bạn kiểm tra cước thuê bao Viettel nhưng hoàn toàn không trừ phí.

Nếu bạn không muốn nhìn thấy  ký hiệu này thì có thể không mở 3G/4G lên truy cập.

»Tham khảo: Các gói cước combo 4G Viettel giá rẻ từ 10.000đ

Trên đây là giải đáp chi tiết về ký hiệu EGSN Viettel là gì? hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ. Không còn thắc mắc về dịch vụ Viettel tự đăng ký trừ tiền và an tâm dùng sim dài lâu nhé!