EGSN là gì trong My Viettel? Cách hủy như thế nào?

Người đăng: tuoitang   07/07/2023, 01:07

EGSN là gì? Vì sao lại hiển thị trên sim của bạn mỗi khi truy cập ứng dụng My Viettel. Vậy ký hiệu này có ý nghĩa gì?. Thuê bao có bị trừ cước khi hiển thị EGSN không?. Cùng viettel4g.net giải đáp ngay thông tin này bên dưới để có thể hiểu rõ nhé.

EGSN la gi trong My Viettel

Bạn có biết egsn trong my viettel là gì không?

EGSN là gì trong My Viettel?

EGSN trong My Viettel thực chất chỉ là ký hiệu truy cập data của khách hàng. Khi khách hàng đăng ký 4G của Viettel và bật 3G/4G lên truy cập thì số data bị trừ đi sẽ hiển thị trong My Viettel là EGSN.

Bạn để ý phía dưới ký hiệu EGSN lúc nào cũng có hiển thị một số dung lượng data cụ thể và giá cước bị trừ là bằng 0. Vì hệ thống trừ trong data của gói đã đăng ký nên không trừ cước sim bạn. Vì vậy hãy an tâm không cần lo lắng về ký hiệu trừ cước này trong chi tiết cước của sim trên My Viettel.

Webservice Viettel là gì

Cách hủy EGSN trong My Viettel

Vì EGSN chỉ là một ký hiệu truy cập data nên bạn không thể hủy được. Hệ thống sẽ hiển thị ký hiệu này cho mỗi lần bạn kiểm tra cước thuê bao Viettel.

Nếu bạn không muốn nhìn thấy  ký hiệu này thì có thể không mở 3G/4G lên truy cập.

Cách hủy tất cả dịch vụ Viettel trừ tiền ngầm sim bạn

EGSN trên My Viettel có tốn cước không?

Như thông tin phía trên viettel4g.net đã chia sẻ, đây chỉ là ký hiệu hiển thị mỗi khi bạn sử dụng data 3G/4G Viettel. Vì thế nên khách hàng sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào, nên hãy yên tâm sử dụng dịch vụ nhé.

Trên đây là giải đáp chi tiết về ký hiệu EGSN Viettel là gì? hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ. Không còn thắc mắc về dịch vụ Viettel tự đăng ký trừ tiền và an tâm dùng sim dài lâu nhé!