Điện thoại Viettel có dùng được sim khác không?

Người đăng: tuoitang   12/09/2020, 09:09

Ngày càng nhiều người mua điện thoại của Viettel sử dụng hơn và cũng từ đó nhiều khách hàng thắc mắc điện thoại Viettel có dùng được sim khác không. Nhà mạng sẽ quy định như thế nào? Sim nào dùng được trên điện thoại Viettel?  Xem ngay giải đáp bên dưới nhé!

Điện thoại Viettel có dùng được sim khác không?

Sim khác có bỏ vào điện thoại Viettel được không?

Điện thoại Viettel có dùng được sim khác không?

Hiện nay đang có khá nhiều dòng điện thoại được Viettel sản xuất và bán. Tại các cửa hàng Viettel Store bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình một dế yêu để dùng với mức giá cực rẻ, thấp hơn nhiều so với bên ngoài

Điện thoại Viettel hiện nay đang được quy định sử dụng sim như sau:

Với dòng điện thoại Viettel có 1 khe sim

Chỉ dùng được sim của mạng Viettel mà thôi. Không được dùng sim của mạng bất kỳ nào khác.

» Xem thêm: Sim Viettel bình thường giá bao nhiêu?

Với dòng điện thoại có 2 khe sim

Với dòng điện thoại có 2 khe sim bạn sẽ được dùng được 1 sim Viettel và 1 sim mạng khác (MobiFone, VinaPhone, Vietnamobile). Tuy nhiên, BẮT BUỘC sim 1 phải là sim của Viettel và là sim dùng mạng 3G/4G. Bạn không thể dùng sim MobiFone có đăng ký gói cước 3G/4G dùng mạng trên điện thoại Viettel được nhé! Chỉ có thể đăng ký gói 4G Viettel dùng trên điện thoại của Viettel mà thôi

Tuy nhiên hiện nay, đa số các điện thoại 2 sim của Viettel sẽ đều khóa mạng, cả 2 sim chỉ được bỏ sim Viettel mà thôi

» Xem thêm: Các gói cước 4G Viettel mới nhất tặng thêm phút gọi

Với những dòng điện thoại mua kèm gói cước cam kết hoặc mua trả góp Viettel

Khách hàng sẽ được nhà mạng cài ứng dụng quản lý sim cho đến khi hết cam kết. Trong thời gian đó khách hàng chỉ có thể dùng sim của mạng viettel dù máy là 1 sim hay 2 sim.

» Bạn có muốn: Bẻ khóa điện thoại Viettel dùng sim mạng khác

Bạn đã nắm rõ có dùng sim khác trên điện thoại Viettel được hay không rồi nhé. Hãy quyết định có nên mua điện thoại về dùng không và sẵn sàng tận hưởng tiện ích của smartphone mới.

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!