Điện thoại Viettel có dùng được sim khác không?

Người đăng: tuoitang   29/09/2022, 09:09

Khách hàng luôn thắc mắc điện thoại Viettel có dùng được sim khác không khi nhà mạng triển khai và bán ra thị trường. Đối với thiết bị điện thoại 1 khe sim và 2 khe sim sẽ có điều kiện lắp riêng. Vì vậy nếu bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này thì hãy theo dõi cùng viettel4g.net nhé!

Ngoài ra, tùy thuộc vào dòng điện thoại mà bạn có thể chọn cho mình sim mạng phù hợp để sử dụng. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để biết nhé!

thiet bi di dong viettel dung sim khac duoc khong

Điện thoại Viettel có dùng được sim khác không?

Điện thoại di động Viettel có dùng được sim Mobi, Vina không?

Hiện nay đang có khá nhiều dòng điện thoại được Viettel sản xuất và bán. Tại các cửa hàng Viettel Store bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình một dế yêu để dùng với mức giá cực rẻ, thấp hơn nhiều so với bên ngoài.

1. Với dòng điện thoại Viettel có 1 khe sim

Chỉ dùng được sim của mạng Viettel mà thôi. Không được dùng sim của mạng bất kỳ nào khác.

»Xem thêm: Sim Viettel bình thường giá bao nhiêu?

2. Với dòng điện thoại Viettel có 2 khe sim

Với dòng điện thoại có 2 khe sim bạn sẽ được dùng được 1 sim Viettel và 1 sim mạng khác (MobiFone, VinaPhone, Vietnamobile). Tuy nhiên, BẮT BUỘC sim 1 phải là sim của Viettel và là sim dùng mạng 3G/4G.

Bạn không thể dùng sim MobiFone đăng ký gói cước 3G/4G dùng mạng trên điện thoại Viettel được nhé! Chỉ có thể đăng ký gói 4G của Viettel dùng trên điện thoại của Viettel mà thôi.

»Tham khảo: Bảng giá các gói cước 4G Viettel mới nhất hiện nay.

3. Với những dòng điện thoại mua kèm gói cước cam kết hoặc mua trả góp

Khách hàng sẽ được nhà mạng cài ứng dụng quản lý sim cho đến khi hết cam kết. Trong thời gian đó khách hàng chỉ có thể dùng sim của mạng viettel dù máy là 1 sim hay 2 sim.

Một số lưu ý khi dùng điện thoại Viettel

  • Tùy từng hãng điện thoại, dòng điện thoại sẽ có quy định riêng.
  • Cụ thể bạn có thể liên hệ tới cửa hàng Viettel trực tiếp hoặc siêu thị xuất nhập khẩu để nhân viên tư vấn và hỗ trợ chính xác nhất.
  • Khách hàng có thể gọi tổng đài mạng Viettel để nhân viên trực tiếp giải đáp thắc mắc.

Bạn đã nắm rõ có dùng sim khác trên điện thoại Viettel được hay không rồi nhé. Hãy quyết định có nên mua điện thoại về dùng không và sẵn sàng tận hưởng tiện ích của smartphone mới.