Dịch vụ SPLUS hoan phi là gì? Làm sao hủy?

Người đăng: tuoitang   27/07/2021, 09:07

Dịch vụ SPLUS hoan phi là gì? Nhiều khách hàng khi thấy mình bị trừ cước phí này trên sim thì vô cùng thắc mắc. Đây là dịch vụ tiện ích thế gì? Bạn đã đăng ký khi nào và làm sao để hủy? Cùng Viettel4g.net tìm hiểu thông tin chi tiết bên dưới để hiểu rõ hơn nhé!

SPLUS hoan phi là gì?

Bạn có biết SPLUS hoan phi Viettel là gì không?

Dịch vụ SPLUS hoan phi là gì?

Dịch vụ SPLUS Viettel thực tế chính là dịch vụ S-PLUS ứng phút gọi và tin nhắn, data của nhà mạng. Và do đó ký hiệu SPLUS hoan phi chính chính là ký hiệu trừ tiền hoàn lại của bạn khi nạp thẻ vào sim.

Bạn đã ứng nhà mạng tương ứng bao nhiêu tiền thì hệ thống sẽ trừ khi bạn nạp thẻ và gọi là hoàn phí. Hệ thống trừ theo tỷ lệ cho đến khi bạn trả đủ cước của dịch vụ.

»Xem thêm: Rcm From Viettel là gì? Làm sao hủy?

Cách hủy SPLUS hoan phi như thế nào?

Nhiều người lo lắng SPLUS hoàn phí sẽ trừ cước nhiều lần, gia hạn mỗi ngày hoặc mỗi tháng nên muốn hủy SPLUS hoan phi. Nhưng thực tế thì:

  • Dịch vụ SPLUS sẽ trừ tiền trên sim bạn cho đến khi bạn trả đủ cước đã ứng. Sau đã trừ đủ phí thì dịch vụ không trừ thêm nữa, không gia hạn.
  • Bạn hãy kiểm tra số tiền đã ứng từ S-Plus Viettel để trả đủ và an tâm dùng sim không bị trừ nhiều lần.

»Bạn đã biết: Cách hủy tất cả dịch vụ trừ tiền của Viettel cực đơn giản.

Như vậy KHÔNG CÓ cách hủy SPLUS hoan phi Viettel mà nhà mạng sẽ tự động hủy nhé. Bạn có thể an tâm dùng sim của mình không cần quan tâm dịch vụ này nữa.

»Tham khảo: Cách đăng ký 4G Viettel tháng nhận đến 120GB.

Trên đây là giải đáp chi tiết cho thắc mắc SPLUS hoan phi Viettel là gì và làm sao hủy. Hy vọng đã giúp bạn nắm rõ và không còn lo lắng khi thấy bị trừ tiền từ dịch vụ này nữa nhé!