Cách dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại

Người đăng: tuoitang   19/05/2022, 10:05

Xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ như thế nào nhanh nhất? Rất nhiều người đều đang muốn thực hiện để định vị một số thuê bao khác. Biết họ đang ở đâu và có phải khu vực quen thuộc không? Cùng Viettel4g.net xem ngay cách định vị số điện thoại Viettel bên dưới và thực hiện nhé!

Dịch vụ định vị số điện thoại Viettel

Làm sao định vị số điện thoại Viettel?

Dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel là gì?

Dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel là dịch vụ giúp cho bạn có thể biết được 1 số điện thoại bất kỳ đang ở đâu. Thậm chí là địa chỉ nào, thành phố, đất nước nào. Từ đó bạn có thể tìm đến chủ nhân số điện thoại để gặp trực tiếp lấy lại sim bị mất hoặc giải quyết vấn đề cá nhân.

»Giải đáp: Làm lại sim Viettel ở thegioididong được không?

Cách định vị số điện thoại trên bản đồ miễn phí 

Thực tế, nhà mạng Viettel KHÔNG triển khai dịch vụ định vị số điện thoại nên bạn không thể đăng ký được.

Cho dù, trên hệ thống nhà mạng tổng đài Viettel vẫn có thể tra cứu được thông tin định vị chính xác tại mọi thời điểm. Nhưng nhà mạng sẽ không cung cấp thông tin này cho khách hàng của mình.

Nếu bạn thật sự cần  định vị số điện thoại Viettel thì bạn có thể liên hệ phía công an. Các cuộc điều tra, phá án của công an yêu cầu Viettel định vị số điện thoại thì nhà mạng sẽ cung cấp thông tin.

Còn lại không có cách nào khác để sử dụng dịch vụ này, kể cả ra cửa hàng Viettel.

»Bạn có muốn: Hack data Viettel để dùng 4G miễn phí.

Hy vọng bạn đã có thể biết được dịch vụ định vị số điện thoại Viettel là không đăng ký được. Hãy tìm cách khác để có được vị trí số điện thoại bạn muốn nhé!

»Bạn có biết: Các gói 4G Viettel tháng đang được đăng ký nhiều nhất.