Cuộc gọi HUYENHUNG của ai? Làm sao để chặn?

Người đăng: Thanh Hang   17/10/2023, 02:10

Bên cạnh DTK, YUND, YDK… thì số điện thoại HUYENHUNG gọi đến hiển thị tên cũng đang được quan tâm. Hiện cuộc gọi HUYENHUNG của ai? Tại sao không lưu trong danh bạ vẫn hiện tên này? Số điện thoại HUYENHUNG gọi đến làm gì, có phải lừa đảo không? Tìm hiểu thông tin chi tiết về cuộc gọi HUYENHUNG cũng như cách chặn nó ngay bên dưới nào!

Cuộc gọi CP MuoiChin là gì?

Cuộc gọi 0994 là mạng gì?

cuoc goi huyenhung cua ai

Số điện thoại HUYENHUNG là gì? Có lừa đảo không?

1. Cuộc gọi HUYENHUNG của ai? Gọi đến làm gì?

Trước khi tìm hiểu cuộc gọi HUYENHUNG của ai mọi người nên biết đây là số điện thoại gì. Thông tin đến bạn HUYENHUNG là số điện thoại đã được đăng ký dịch vu Voice Brandname để hiển thị tên khi gọi ra. Đặc biệt sẽ có rất nhiều số thuê bao được đăng ký cùng 1 tên HUYENHUNG nên mỗi cuộc gọi bạn nhận được sẽ hiển thị kèm 1 số khác nhau.

Hiện chưa có công ty, đơn vị nào nhận số điện thoại HUYENHUNG là của mình. Qua phản ánh từ nhiều người dùng Facebook đã nhận cuộc gọi từ số HUYENHUNG thì số này gọi đến để thông báo nhận quà tặng miễn phí và kết bạn Zalo. Ngoài ra, cũng có trường hợp số điện thoại HUYENHUNG gọi mời tham gia chứng khoán, gọi nhưng không nói gì…

2. Số điện thoại HUYENHUNG lừa đảo có đúng không?

Từ những nội dung cuộc gọi mà HUYENHUNG gọi đến thì có thể thấy đây là số điện thoại làm phiền, có dấu hiệu lừa đảo. Hiện có không ít người dùng nhận những cuộc gọi tặng quà miễn phí giả danh Shopee, Lazada… và làm theo hướng dẫn của người gọi đã bị lừa đảo mất tiền trong tài khoản. Vì thế khi nhận cuộc gọi từ số HUYENHUNG bạn nên:

 • Không cung cấp thông tin cá nhân, thông tin ngân hàng cho người lạ.
 • Không kết bạn Zalo và bấm vào đường link lạ.
 • Không gửi mã OTP cho người khác.
 • Không thao tác bấm phím 1, 2… theo yêu cầu của đối phương.
 • Không thực hiện chuyển tiền hay làm các nhiệm vụ để nhận tiền, nhận quà miễn phí.

Cảnh giác các số điện thoại lừa đảo từ nước ngoài 

3. Hướng dẫn chặn, báo cáo số HUYENHUNG miễn phí

Khi đã biết rõ cuộc gọi HUYENHUNG là gì, gọi với mục đích lừa đảo bạn hãy chặn hoặc báo cáo nó theo hướng dẫn sau:

3.1. Cách chặn số điện thoại HUYENHUNG

Tuỳ nhu cầu bạn lựa chọn 1 trong 2 cách sau để chặn số HUYENHUNG gọi đến sim Viettel:

 • Cách 1: Đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi mạng Viettel: Soạn tin DK CHAN gửi 110 và thêm số HUYENHUNG vào danh sách chặn.
 • Cách 2: Chặn số HUYENHUNG bằng tính năng chặn trên điện thoại: Truy cập vào mục Cuộc gọi gần đây trên điện thoại ⇒ Nhấn vào số HUYENHUNG muốn chặn ⇒ Chọn biểu tượng chữ i và tiến hành Chặn liên hệ để không bị làm phiền.

Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ Viettel siêu đơn giản

3.2. Báo cáo cuộc gọi HUYENHUNG lừa đảo 

Nếu số HUYENHUNG gọi đến, sau đó bạn đã làm theo hướng dẫn của người gọi và bị lừa đảo thì hãy thực hiện báo cáo ngay như sau:

 • Cách 1: Soạn tin nhắn báo cáo cuộc gọi HUYENHUNG:
  • Với cuộc gọi có dấu hiệu cuộc gọi rác: V (Số điện thoại – nguồn phát tán) (nội dung phản ánh) gửi 156 (hoặc gửi qua 5656)
  • Với cuộc gọi có dấu hiệu lừa đảo: LD (Số điện thoại – nguồn phát tán) (nội dung phản ảnh) gửi 156 (hoặc gửi qua 5656).
 • Cách 2: Gọi tổng đài 156 để báo cáo số điện thoại HUYENHUNG lừa đảo.

Cách báo cáo cuộc gọi rác Viettel siêu nhanh

Vừa rồi là thông tin chi tiết giải đáp HUYENHUNG là số điện thoại gì? Để không bị mất thời gian, không bị mất tiền oan tốt nhất bạn không nên nghe máy số lạ gọi đến hiện tên HUYENHUNG này nhé!