Cách chuyển tiền từ sim trả sau sang sim trả trước Viettel

Người đăng: tuoitang   11/08/2022, 14:08

Bạn đang có tiền dư trong sim trả sau của mình nhưng lại không thể dùng hết thì làm sao để chuyển sang sim khác. Cách chuyển tiền từ sim trả sau sang sim trả trước Viettel như thế nào? Đây là thắc mắc của rất  nhiều người. Hãy dành ít phút giải đáp ngay thắc mắc này bên dưới cùng viettel4g.net để không còn lăn tăn suy nghĩ về tiền dư của mình nữa nhé!

Cách chuyển tiền từ sim trả sau sang sim trả trước Viettel

Chuyển tiền từ sim trả sau sang sim trả trước Viettel như thế nào?

Hướng dẫn chuyển tiền sim trả sau sang sim trả trước Viettel

Vì kiểm tra tài khoản Viettel thấy có nhiều số dư mà mình không dùng hết nên nhiều thuê bao trả sau đã muốn chuyển cho số khác. Trong khi số trả trước của bạn đang cần gia tăng tài khoản dùng thì có thể chuyển tiền từ sim trả sau sang sim trả trước được không?

Hiện nay Viettel CHƯA hỗ trợ chuyển tiền từ sim trả sau sang sim trả trước nếu như 2 sim đều đang hoạt động và là 2 số khác biệt.

Trong trường hợp bạn thực hiện chuyển từ sim trả sau sang trả trước Viettel thì có số tiền dư nợ tài khoản sẽ được chuyển sang trả trước nếu đảm bảo điều kiện. Ngoài ra, không có cách nào để chuyển tiền sim trả sau sang trả trước được cả.

»Tham khảo thêm: Các gói cước 4G Viettel không giới hạn siêu ưu đãi.

Các loại tiền có trên sim trả sau Viettel

Có thể bạn không biết sim trả sau cũng có các loại tiền dư mà khách hàng có thể dùng. Bao gồm các tài khoản như:

  • Tiền dư nợ: Là tiền khách hàng đã thanh toán cước và dư ra.
  • Tiền khuyến mãi: Là tiền nhà mạng cộng cho khách hàng khi tham gia chương trình ưu đãi hoặc khi đổi sim 4G của Viettel

»Xem thêm: Nếu không thanh toán cước trả sau Viettel sẽ bị gì?

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được cách chuyển tiền từ sim trả sau sang sim trả trước của Viettel. Hãy thường xuyên cập nhật viettel4g.net để cập nhật những thông tin hữu ích khác nhé!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!