Mẹo chuyển tiền điện thoại Viettel không cần mật khẩu

Người đăng: Hoàng Phượng   28/12/2022, 02:12

Chuyển tiền điện thoại qua 136 giúp khách hàng dễ dàng chia sẻ tài khoản của mình cho người thân, bạn bè. Tuy nhiên đối với cách bắn tiền này đòi hỏi phải cần mật khẩu. Nếu trường hợp đã quên mật khẩu thì phải làm sao? Cách chuyển tiền Viettel không cần mật khẩu có thực hiện được hay không? Để giải đáp thắc mắc trên hãy cùng viettel4g.net tìm hiểu ngay!

Thực chất chuyển tiền điện thoại với nhau cần nhập mật khẩu. Đây cũng được xem là bước quan trọng nhằm bảo mật và xác nhận trên điện thoại tránh kẻ gian đột nhập. Nếu không có mật khẩu thì bạn không thực hiện bắn tiền thành công.

chuyen tien viettel khong can mat khau

Mẹo chuyển tiền điện thoại Viettel 136 không cần mật khẩu

Bắn tiền Viettel 136 không cần mật khẩu được không? 

Câu trả lời là KHÔNG!

Dịch vụ bắn tiền Viettel qua tổng đài 136 sẽ giúp bạn chia sẻ tiền điện thoại giữa các thuê bao dễ dàng. Tuy nhiên khi bắn qua 136 bạn cần thực hiện nhập mật khẩu để hoàn tất việc bắn tiền. Nếu đã quên hoặc không lấy lại mật khẩu thì không thể nào thực hiện bắn tiền thành công.

Vì vậy nhà mạng không chấp nhận bắn tiền Viettel không cần mật khẩu. Mật khẩu này sẽ được cấp cho lần đầu bạn bắn tiền trên sim. Nếu đã quên có thể tiến hành lấy lại.

»Bật mí: Cách hack tiền Viettel không cần thẻ cực dễ.

Mật khẩu chuyển tiền Viettel là gì? Có mấy số ? 

Mật khẩu chuyển tiền Viettel là dãy số bí mật bao gồm 8 số. Đây là mã số được cung cấp bởi nhà mạng Viettel và có tính bảo mật cao. Nếu bạn quên mật khẩu thì có thể soạn tin MK <số điện thoại thường xuyên liên lạc> gửi 136.

Sau khi có mật khẩu bắn tiền thì mọi thao tác trở nên đơn giản. Ngoài ra, khi được cấp mật khẩu thì bạn có thể đổi lại mật khẩu cho dễ nhớ và lưu ý nên lưu lại để tránh quên.

»Tìm hiểu: Tại sao không lấy được mật khẩu chuyển tiền Viettel?

Hướng dẫn bắn tiền Viettel online không cần mật khẩu

Khi khách hàng thực hiện bắn tiền Viettel qua online thì không cần mật khẩu xác nhận. Bạn có thể chuyển tiền (nạp thẻ hộ) qua My Viettel hoặc qua internet banking dễ dàng. Tuy nhiên cách này cần nhập mã OTP để hoàn tất thao tác.

Cách thực hiện như sau:

  • Nạp tiền qua internet banking: Truy cập vào internet banking ⇒ Chọn nạp tiền điện thoại ⇒ Nhập mệnh giá, số điện thoại ⇒ Nhập mã OTP để xác nhận thành công.
  • Nạp tiền qua My Viettel: Đăng nhập ứng dụng My Viettel ⇒ Chọn nạp tiền giữa màn hình ⇒ Nhập số điện thoại và chọn mệnh giá ⇒ Nhấn thanh toán.

Với cách chuyển tiền trên thì bạn cần có tài khoản ngân hàng để thao tác nạp thẻ thành công. Đối với các cách bắn tiền này bạn chỉ cần đảm bảo đường truyền 4G Viettel hoặc wifi ổn định là được.

»Giải đáp: Chuyển tiền khuyến mãi Viettel như thế nào?

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được cách bắn tiền Viettel không cần mật khẩu. Hãy nhanh chóng cập nhật và thực hiện ngay nhé!