Check sim vay tiền Fe Credit qua 2 cách để đăng ký vay

Người đăng: Hoàng Phượng   12/01/2024, 01:01

Vay tiền bằng sim qua Fe Credit giúp khách hàng giải ngân nhiều khoản vay mà mình mong muốn. Khách hàng có thể vay với số tiền lên đến 50.000.000đ trong thời hạn mong muốn. Tuy nhiên để vay được tiền trên Fe Credit thì bạn cần phải đảm bảo các điều kiện từ nhà hệ thống. Để biết được mình có thể vay không bạn hãy thực hiện ngay cách check sim vay tiền Fe Credit ngay nhé!

Có thể thấy Fe Credit là một trong những công ty tài chính cho vay uy tín hàng đầu Việt Nam. Đơn vị này hỗ trợ khách hàng vay tiền mặt, trả góp, vay thẻ tín dụng,… Quá nhiều hình thức vay nên khách hàng cũng dễ dàng lựa chọn.

Vay tiền trên Viettel Money có an toàn không?

Cách ứng tiền sim Viettel

cach check sim vay tien Fe Credit

Check sim vay tiền Fe Credit qua 2 cách để đăng ký vay

1. Vay tiền qua Fe Credit là gì? 

Fe Credit chính là khối tín dụng tiêu dùng của ngân hàng VP Bank được thành lập vào tháng 2 năm 2010. Tuy nhiên đến năm 2015 thì Fe Credit được chuyển thành đơn vị độc lập. Vì vậy công ty tài chính Fe Credit cho vay theo nhiều hình thức khác nhau như vay tiền mặt, vay trả góp, vay theo thẻ tín dụng,…

Nhiều khách hàng lựa chọn Fe Credit để vay tiền tuy nhiên không đảm bảo được điều kiện. Có người muốn dùng sim chính chủ của mình đang dùng để vay tiền. Vậy làm sao để biết được mình được phép vay tiền theo nhu cầu?

Nên biết cách chặn tin nhắn mời vay tiền Viettel

2. Hướng dẫn cách check sim vay tiền Fe Credit

Vay tiền theo sim đã có từ lâu, chỉ cần sim bạn đang dùng hoạt động lâu năm và chính chủ thì việc vay tiền theo sim qua Fe Credit đều được. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến cách vay này thì hãy thực hiện theo hướng dẫn sau.

Cách 1: Gọi tổng đài Fe Credit để kiểm tra 

Check sim vay tiền có được hay không bằng cách gọi đến tổng đài 1900 234 588 của Fe Credit. Khi gọi đến bạn cung cấp số điện thoại để nhân viên trực tiếp kiểm tra. Nếu đủ điều kiện thì bạn có thể lên thông tin để cung cấp hồ sơ vay vốn theo nhu cầu của mình.

Lưu ý khi lên hồ sơ vay cần tìm hiểu kỹ về khoản vay, lãi suất, thời hạn vay, thời hạn thanh toán. Có lẽ đây chính là thông tin mà nhiều bạn không để ý dẫn đến tình trạng lãi suất cao ngút ngàn và thời hạn vay bị thay đổi.

Ngân hàng nào cho vay theo sim Viettel

Cách 2: Check sim vay tiền Fe Credit qua Website 

Bên cạnh gọi tổng đài nhà mạng thì khách hàng cũng có thể check sim vay tiền Fe Credit qua website. Bạn có thể check trên Fe Credit thành công. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Nhấn vào https://fecredit.com.vn/ve-chung-toi/ chọn đăng ký ngay tại góc phải màn hình.
 • Bước 2: Nhấn chọn khoản vay mong muốn như vay tiền mặt, mở thẻ tín dụng ⇒ Nhập thông tin vào bảng và nhấn gửi. 
 • Bước 3: Hệ thống sẽ cho bạn biết có thể vay tiền được không.

cach check sim vay tien fe credit

3. Các ưu nhược điểm khi vay Fe Credit qua sim 

Hiện tại Fe Credit đã hỗ trợ người dùng vay tiền theo sim dễ dàng. Nắm rõ ưu và nhược điểm để có thể quyết định nên vay hay không.

3.1. Ưu điểm khi vay Fe Credit qua sim 

Vay tiền Fe Credit qua sim thường không yêu cầu gì nhiều về giấy tờ, ngoài ra hình thức vay này còn có nhiều ưu điểm như:

 • Hỗ trợ khoản vay lên đến 50.000.000đ.
 • Thời gian vay lên đến 12 tháng.
 • Thủ tục và điều kiện vay đơn giản.
 • Không cần thế chấp tài sản.
 • Cần có sim chính chủ và sổ hộ khẩu là có thể vay được.
 • Được quyền tất toán khoản vay bất cứ khi nào.
 • Lãi suất dao động từ 1.4% – 2.95%.

Chính xác cửa hàng Viettel có cho vay tiền không?

3.2. Nhược điểm khi vay tiền qua sim trên Fe Credit

Bên cạnh ưu điểm thì vay tiền qua Fe Credit có những nhược điểm như:

 • Đối với những sim mới dùng sẽ không vay được.
 • Các khách hàng bị nợ xấu sẽ không được hỗ trợ vay.

Check sim vay tiền Fe Credit bằng cách nào đã được giải đáp. Bạn muốn biết sim mình có được vay tiền hay không thì hãy trực tiếp tra cứu nhé!