Vay tiền Viettel Money có thẩm định không? An toàn không?

Người đăng: Hoàng Phượng   12/10/2023, 00:10

Vay tiền trên Viettel Money có an toàn không? Có thẩm định người thân hay không? Được biết Viettel Money là ứng dụng cho phép người dùng vay nhanh 15 triệu, vay nhanh linh hoạt, vay ngắn ngày, vay siêu tốc. Tuỳ vào nhu cầu muốn vay bạn sẽ chọn mức vay sao phù hợp. Tuy nhiên, vay trên ứng dụng này có thật không? Cùng viettel4g.net tìm hiểu nhanh!

Viettel Money là hệ sinh thái hỗ trợ người dùng thực hiện các giao dịch online không cần liên kết với tài khoản ngân và kết nối mạng 4G Viettel. Ngoài tính năng trên app có hỗ trợ cho người dùng vay tiền theo mức nhất định không? Theo dõi ngay câu trả lời qua bài viết bên dưới nhé.

Cú pháp ứng tiền Viettel khi hết tiền

Hướng dẫn bắn tiền Viettel sang Viettel

vay tien tren viettel co an toan khong

Giải đáp: Vay tiền trên Viettel Money có an toàn không?

1. Vậy vay Viettel Money có thẩm định không?

Thẩm định khi vay tiền là một trong những bước quan trọng để có thể xác định hồ sơ vay tiền của bạn có được xét duyệt hay không. Khi bạn lên hồ sơ vay trên ứng dụng Viettel Money thành công thì sẽ có nhân viên gọi điện cho bạn để xác thực thông tin. Thông qua đó bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin mà nhân viên yêu cầu.

Tiếp theo, hồ sơ của bạn đã được lên thì phía Viettel Money sẽ thẩm định mới xét duyệt được. Nên nhất định phải có bước này mới có thể cho vay thành công. Thẩm định ở đây là kiểm tra, xem xét như chụp hình chân dung của bạn, chụp ảnh nơi bạn sinh sống, chụp khu vực xung quanh bạn.

Sim Viettel dùng bao lâu thì vay được tiền?

2. Vay tiền trên Viettel Money có an toàn không? 

Vay tiền trên Viettel Money là một trong những tính năng an toàn, tiện lợi cho chủ sở hữu thuê bao Viettel. Điều này giúp người dùng có thể vay lên đến 80 triệu đồng mà không cần nhiều điều kiện như gọi người thân, chứng minh thu nhập,…

Khoản vay đã được cung cấp bởi các đối tác ngân hàng hay tổ chức tài chính uy tín trên khắp cả nước và chấp nhận hình thức vay trả góp. Chính vì vậy khi khách hàng vay tiền qua Viettel Money hoàn toàn an toàn và yên tâm nhé!

3. Cách vay tiền trên ứng dụng Viettel Money 

Hiện tại, Viettel Money là đối tác cung cấp ứng dụng giới thiệu khoản vay và toàn bộ các quy trình (lãi suất, thu hồ sơ, thẩm định….) do đó ứng dụng sẽ thu hộ và gửi hồ sơ bên đối tác để xét duyệt nếu đủ điều kiện sẽ được vay tiền từ 10 – 70 triệu đồng (tuỳ vào mỗi thuê bao).

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Viettel Money có kết nối gói 4G Viettel, chọn mục Vay tiền.
 • Bước 2: Chọn hình thức vay mà bạn thấy phù hợp ⇒ Nhấn tiếp Trải nghiệm ngay và điền mức tiền vay, thông tin cá nhân của bạn.
 • Bước 3: Bấm Xác nhận để hoàn tất thủ tục.
vay tien tren viettel money

Vay tiền trên Viettel Money

Số tổng đài Viettel Money hỗ trợ KH miễn phí.

4. Những câu hỏi về vay tiền trên Viettel Money người dùng cần nắm 

Khi có nhu cầu vay tiền trên ứng dụng Viettel Money thì bạn cần tìm hiểu thêm nhiều thông tin với nội dung sau.

4.1. Các hình thức vay tiền trên Viettel Money

Viettel Money đang cung cấp một số hình thức vay tiền: Vay nhanh linh hoạt, Vay ngắn ngày, Easy Vay siêu tốc. Mỗi dịch vụ sẽ có mức vay khác nhau để bạn dễ lựa chọn cho hợp với nhu cầu.

Vay nhanh linh hoạt
 • Hạn mức vay tới: 30.000.0000đ
 • Thời gian cấp: tới 36 tháng
 • Lãi suất từ: 3.75%/ tháng
Vay ngắn ngày
 • Hạn mức vay: 5.000.000đ
 • Lãi suất từ: 0.16%/ ngày

Viettel Money liên kết với ngân hàng nào?

4.2. Nợ xấu có vay được Viettel Money không?

Được biết đối tác của Viettel Money là những đối tác như ngân hàng uy tín, công ty tài chính hàng đầu Việt Nam cho nên việc hỗ trợ nợ xấu là điều không thể. Nếu bạn đã dính nợ xấu thì Viettel Money không xét duyệt hồ để đảm bảo uy tín trong hoạt động của mình.

Bạn có thể gửi số CMND/CCCD của bạn cho nhân viên để nhân viên kiểm tra xem có bị nợ xấu hay là không. Nếu không dính nợ xấu thì bạn hãy lên hồ sơ vay ngay lập tức nhé!

Ngân hàng nào cho vay theo sim Viettel

4.3. Vay tiền qua Viettel Money lãi suất bao nhiêu? 

Lãi suất vay trên Viettel Money còn phụ thuộc vào khoản vay của bạn là bao nhiêu. Ví dụ:

 • Khoản vay tiêu dùng của bạn từ 10 triệu – 80 triệu đồng với kỳ hạn từ 3 tháng – 60 tháng thì lãi suất 1.67%
 • Còn đối với những cách vay khác trên Viettel Money sẽ có mức lãi khác nhau. Tất nhiên khi tiến hành vay bạn sẽ được cung cấp thông tin.

Cửa hàng Viettel có cho vay tiền không

4.4. Các thủ tục cần có khi vay tiền trên Viettel Money 

Khi khách hàng có nhu cầu vay tiền trên Viettel Money thì cần tìm hiểu về điều kiện vay. Cụ thể:

 • Khách hàng là thuê bao di động Viettel và đang sử dụng Viettel Pay gói 1, gói 2A, gói 3 và được định danh bằng CMND/CCCD.
 • Khách hàng không có nợ xấu, nợ chú ý trước đó.
 • Có thể xét duyệt cho mức lương từ 3tr trở lên.
 • Có CMND/CCCD chính chủ bản gốc.

Nhiều thủ tục khác phát sinh sẽ được nhân viên tư vấn khi đã nhận được hồ sơ xét duyệt của bạn.

Bảng giá gói 3G Viettel khuyến mãi siêu hấp dẫn.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc vay tiền trên Viettel Money có thẩm định không. Câu trả lời là an toàn nên bạn hãy yên tâm tham khảo và thực hiện vay khi có nhu cầu nhé!