Viettel Money vay tiền được không?

Người đăng: Hoàng Phượng   06/04/2022, 01:04

Vay tiền trên Viettel Money được không? Đang là từ khoá được nhiều thuê bao quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Viettel Money là hệ sinh thái hỗ trợ người dùng thực hiện các giao dịch online không cần liên kết với tài khoản ngân và kết nối mạng 4G Viettel. Ngoài tính năng trên app có hỗ trợ cho người dùng vay tiền theo mức nhất định không? Theo dõi ngay câu trả lời qua bài viết bên dưới nhé.

vay tien tren Viettel Money

Vay tiền trên ứng dụng Viettel Money được không?

Viettel Money có hỗ trợ vay tiền không?

Viettel Money vay tiền có liên kết với 2 nhà cung cấp về dịch vụ này là EasyvayVay tiêu dùng. Mỗi dịch vụ sẽ quy định điều kiện vay tiền khác nhau, tuỳ vào điều kiện cá nhân bạn có thể lựa chọn nhà cung cấp phù hợp.

Easy vay
  • Tài khoản Viettel Money phải đăng ký bằng số của Viettel, đã định danh thông tin bằng CMND/CCCD.
  • Thuê bao phải thuộc độ tuổi từ 20-60 tuổi.
  • Vay tối thiểu 1.000.000 VNĐ và tối đa 20.000.000 VNĐ/giao dịch.
Vay tiêu dùng 
  • Tài khoản Viettel Money phải đăng ký bằng số của Viettel, đã định danh thông tin bằng CMND/CCCD.
  • Thuê bao phải thuộc độ tuổi từ 20-60 tuổi.
  • Có thu nhập > 3 triệu/tháng.
  • Khoản vay từ 10.000.000đ70.000.000đ

»Xem thêm: Viettel Money liên kết với ngân hàng nào?

Cách vay tiền trên ứng dụng Viettel Money 

Hiện tại Viettel Money là đối tác cung cấp ứng dụng giới thiệu khoản vay và toàn bộ các quy trình (lãi suất, thu hồ sơ, thẩm định….) do đó ứng dụng sẽ thu hộ và gửi hồ sơ bên đối tác để xét duyệt nếu đủ điều kiện sẽ được vay tiền từ 10 – 70 triệu đồng (tuỳ vào mỗi thuê bao).

  • Bước 1: Đầu tiên truy cập ứng dụng Viettel Money từ điện thoại có kết nối với gói 4G Viettel sau đó nhấn Xem tất cả.
  • Bước 2: Nhấn vào mục Vay tiền tại Tài chính, bảo hiểm. Bạn có thể truy cập vào từng đối tác để tham khảo phương thức và điều kiện vay chi tiết.

Trường hợp khoản vay bạn đã được duyệt thành công, sẽ có nhân viên đối tác liên hệ để hỗ trợ bạn hoặc bạn có thể liên hệ tổng đài Easyvay 19001066 (1.000đ/ phút) hoặc gửi email theo địa chỉ [email protected]; tổng đài vay tiêu dùng 02871082829 (1.000đ/ phút), Hòm thư: [email protected] để được tư vấn chi tiết.

»Xem thêm: Số tổng đài Viettel Money hỗ trợ KH miễn phí.

Vạy tiền trên Viettel Money có an toàn không? 

Viettel Money là đối tác với các đơn vị cung cấp nên mọi vấn đề thu hộ như hồ sơ đều đảm bảo an tâm, riêng tư. Bạn hoàn toàn có thể an tâm nếu có ý định vay tiền trên ứng dụng này.

»Gợi ý: Bảng giá gói 3G Viettel khuyến mãi siêu hấp dẫn.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc vay tiền trên ứng dụng Viettel Money được không? để an tâm trải nghiệm.