Cách xóa tra cước trên My Viettel như thế nào?

Người đăng: tuoitang   01/06/2021, 10:06

Việc tra cước thuê bao không chỉ giúp bạn có thể biết được số tiền mình đã phát sinh. Mà còn biết được tất cả liên lạc của bạn bao gồm gọi, nhắn tin cho ai, khi nào, đã đăng ký dịch vụ 4G Viettel nào… Bạn không muốn ai có thể tra được cước của mình nên muốn xóa tra cước trên My Viettel. Điều này có thể thực hiện được không? viettel4g.net sẽ giúp bạn giải đáp ngay thắc mắc này bên dưới.

Cách xóa tra cước trên My Viettel

Làm sao để xóa tra cước trên My Viettel?

Cách xóa tra cước trên My Viettel như thế nào?

Nhằm giúp cho người dùng có thể quản lý tốt  nhất các hoạt động dùng sim. Nhà mạng Viettel đã cho phép bạn có thể tra cước thuê bao trên My Viettel đơn giản chỉ cần mở đăng ký 4G Viettel và truy câp ứng dụng. Nhưng nhiều người lo sợ thông tin của mình sẽ bị lộ, người khác có thể sẽ xem được nên muốn xóa tra cước trên My Viettel. Thực hiện như thế nào?

Tin buồn cho bạn là KHÔNG CÓ cách xóa tra cước trên My Viettel. Nhà mạng chỉ hỗ trợ cho bạn tra cước chứ không hỗ trợ xóa. Vì vậy bạn không thể xóa mục này đi, cũng như khi bạn tra cứu cước nhà mạng sẽ SMS về điện thoại xác nhận và bạn không thể chặn được SMS này.

»Giải đáp: My Viettel có kiểm tra được cuộc gọi đến?

Quy định tra cước trên My Viettel giúp bảo mật thông tin

Bạn có thể không cần quan tâm đến việc xóa tra cước My Viettel vì thông tin ở đây được bảo mật tuyệt đối. Không ai có thể xem được cước thuê bao của bạn mà bạn lại không biết.

  • Mỗi khi có hoạt động tra cước trên ứng dụng này thì nhà mạng đều có gửi SMS về điện thoại.
  • Người tra cứu cần nhập mã OTP trong SMS mới tra cứu được. Vì vậy bạn sẽ biết ai đó đang tra cước của bạn và đăng nhập ngay vào ứng dụng để đổi mật khẩu My Viettel.

»Xem thêm: Cách tắt OTP My Viettel.

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được cách xóa tra cước trên My Viettel như thế nào và an tâm sử dụng tiện ích này nhé!