Giải đáp: Cách ứng data Viettel 191 thế nào?

Người đăng: Hoàng Phượng   23/04/2022, 02:04

Ứng dung lượng Viettel qua 191 được không? Đang là một trong những câu hỏi được nhiều thuê bao quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Khi tài khoản không có đủ số dư để đăng ký mạng 4G Viettel ứng data trước thanh toán phí sau trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều thuê bao di động. Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên thì hãy cùng viettel4g.net theo dõi câu trả lời qua bài viết bên dưới nhé!

ung data Viettel qua 191

Có thể ứng data 4G Viettel qua đầu số 191 không?

Cách ứng data 4G Viettel qua đầu số 191

Ứng dung lượng sẽ giúp bạn nhận ngay data tốc độ cao truy cập internet check thông tin quan trọng hoặc liên lạc online qua mạng xã hội dễ dàng. Viettel hiện triển khai nhiều dịch vụ ứng data khác nhau, vậy hiện có áp dụng tính năng này qua đầu số 191 không?

Rất tiếc câu trả lời là KHÔNg thể, hiện nhà mạng vẫn chưa hỗ trợ ứng 4G qua 191. Đây thực chất là tổng đài thông báo các chương trình khuyến mãi đăng ký gói cước 4G Viettel nhận data miễn phí nên nhiều khách hàng nhầm tưởng là tổng đài ứng data của nhà mạng.

»Xem thêm: Thông tin chi tiết về tổng đài 191 của Viettel

Hiện nay Viettel chỉ hỗ trợ ứng qua 2 đầu số chính là 2119598.

Các cách ứng data của Viettel đang triển khai 

Nếu bạn đang cần nạp năng lượng cho dế yêu để tiếp tục các hoạt động kết nối trên sim thì có thể theo dõi và chọn lựa 1 trong 2 dịch vụ ứng sau để nhận data ngay lập tức, cụ thể:

Ứng data qua 511

Soạn 5 gửi 211 hoặc 511

Dung lượng ứng được từ 500MB1GB (tuỳ vào mỗi thuê bao mà sẽ được ứng một mức data khác nhau)

Ứng data 9598

Soạn 1, 2 hoặc 3 gửi 9598

Mỗi thuê bao sẽ được ứng một mức Data 4G khác nhau tuỳ vào mức tiêu dùng trong tháng

Cũng giống như dịch vụ ứng tiền Viettel để tham gia ứng dung lượng tốc độ cao người dùng cần đảm bảo điều kiện theo quy định của nhà mạng bao gồm mức tiêu dùng, số dư tài khoản, thời gian sử dụng,…

»Xem thêm: Cách ứng data Viettel khi chưa đủ điều kiện siêu dễ.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc ứng data Viettel 191 được không? để an tâm trải nghiệm lâu dài.