Cách sử dụng data miễn phí của Viettel

Người đăng: tuoitang   11/08/2022, 11:08

Có rất nhiều chương trình khuyến mãi Viettel tặng data được triển khai ch.o khách hàng nhưng không ít người “than thở” có data miễn phí nhưng dùng vẫn bị trừ phí. Nguyên nhân là do bạn đã không biết cách sử dụng data miễn phí của Viettel. Tùy vào chương trình khác nhau mà data nhận được bạn phải dùng đúng yêu cầu nhà mạng thì mới không bị phát sinh chi phí. Cùng Viettel4g.net tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới để hiểu rõ và an tâm dùng nhé!

Cách sử dụng data miễn phí của Viettel

Cách sử dụng data miễn phí Viettel siêu dễ

Hướng dẫn cách sử dụng data miễn phí của Viettel

1. Cách sử dụng data miễn phí từ chương trình đổi sim 4G

Nếu bạn được nhận data miễn phí từ chương trình đổi sim 4G của Viettel thì data này bạn phải DÙNG TRÊN TỐC ĐỘ 4G của nhà mạng. Nếu bạn dùng trên tốc độ 3G sẽ bị trừ cước phí phát sinh hoặc trừ vào data của gói mạng 4G Viettel đang dùng.

Thông thường, trong tin nhắn thông báo tặng data thì nhà mạng cũng sẽ có ghi rõ thông tin dùng trên tốc độ 4G này.

»Bật mí: Cách nhận data miễn phí Viettel không mất tiền.

2. Cách sử dụng data miễn phí Mocha free 5G Viettel

Đối với dung lượng data hiển thị là Mocha Free 5G Viettel thì cách sử dụng data miễn phí Viettel là bạn chỉ được dùng cho ứng dụng Mocha mà thôi. Nếu bạn dùng cho những truy cập  internet khác ngoài Mocha sẽ bị trừ cước phí ngay lập tức.

Vì vậy nếu bạn không có nhu cầu dùng Mocha thì không nên mở 3G/4G trên điện thoại trừ bạn có đăng ký 4G sim Viettel các gói cước hiện hành.

»Tham khảo: Các gói 4G 1 ngày của Viettel giá rẻ chỉ từ 2K.

3. Cách sử dụng data miễn phí từ đổi điểm Viettel++

Data được đổi từ điểm Viettel++ không quy định cách sử dụng. Vì vậy bạn có thể thoải mái mở mạng 3G/4G lên lướt web mà không lo lắng phát sinh cước phí. Tuy nhiên, nếu thuê bao của bạn đang dùng gói cước 4G của Viettel chính như V90N, V120, ST90,… thì hệ thống trừ data của gói chính trước rồi mới tới data của điểm Viettel++.

Bạn nên dùng hết data của gói chính đang dùng rồi mới nên đổi điểm Viettel++ lấy data dùng để không bị lãng phí và mất đi do hết hạn nhé!

»Tìm hiểu thêm: Cách tra cứu số điểm Viettel++ đang có trên sim.

Thông tin về cách sử dụng data miễn phí Viettel trên đây hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ về dung lượng đang có trên sim. Hãy chú ý để sử dụng đúng cách không bị phát sinh thêm cước nhé!