Cách mua SIM không cần CMND bạn đã biết?

Người đăng: tuoitang   05/01/2022, 11:01

Không ít người muốn có thêm sim sử dụng nhưng sợ phiền hà đăng ký thông tin sim. Cách mua sim không cần CMND sẽ giúp bạn có thể thực hiện được điều này. Có được sim mới không cần đăng ký thông tin. Tuy nhiên, sẽ có những rủi ro trong quá trình dùng sim vì bạn không đăng ký chính chủ. Xem ngay thông tin bên dưới để biết nhé!

cach mua sim khong can cmnd

Mua sim không cần chứng minh nhân dân đơn giản

Cách mua SIM không cần CMND bạn đã biết?

Bạn có thể mua sim không cần CMND bằng các cách đơn giản sau đây

1. Mua sim online

Hiện nay rất nhiều nơi bán sim online mà bạn có thể mua về dùng như các ứng dụng/ web Shopee, Lazada, Sendo, tiki,…. Các trang cá nhân Facebook bán sim điện thoại.

Hầu hết khi mua sim online bạn đều sẽ không cần đăng ký thông tin và có ưu đãi dang ky 4G Viettel, khuyến mãi gọi hấp dẫn. Vì người bán đã đăng ký sẵn thông tin sim cho bạn và có thể đã kích hoạt sẵn sim giúp bạn. Đây cũng chính là sim rác mà mọi người thường nhắc đến.

»Xem thêm: Sim rác bị mất có làm lại được không?

2. Mua lại từ người khác

Những người có sim số đẹp hoặc không có nhu cầu dùng nữa thường sẽ bán lại sim của mình. Bạn có thể mua lại sim từ những người thân, bạn bè, người lạ khác để dùng. Các sim đó đều là sim đã đăng ký chính chủ Viettel nên dùng thoải mái không lo bị chặn cắt hay phải đăng ký lại.

»Tìm hiểu: Các gói mạng 4G Viettel có thể đăng ký trên mọi loại sim di động.

Các rủi ro cần biết khi mua sim Viettel không đăng ký

Khi bạn mua sim Viettel không đăng ký chính chủ thì sẽ có nhiều hiểm họa xảy ra mà bạn phải biết trước. Nếu không sẽ vừa “tiền mất tật mang” lại bị chặn sim, liệt vào danh sách đen nhà mạng,…

Một số rủi ro bạn nên biết:

  • Tranh chấp chủ quyền sim: Sim đã được đăng ký sẵn thông tin nên nếu người đăng ký kia muốn lấy sim họ sẽ tranh chấp. Và sim đương nhiên thuộc về họ dù bạn đang giữ khung sim.
  • Sim bị chặn do yêu cầu Bộ TT và TT: Bộ luôn yêu cầu các nhà mạng phải rà soát sim rác và loại bỏ. Vì vậy mà sim không đăng ký sẽ bị liệt vào sim rác sẽ bị yêu cầu đăng ký chính chủ hoặc bị chặn bất ngờ mà bạn không biết.
  • Không thể nhận các khuyến mãi Viettel, trúng thưởng: Vì các khuyến mãi trúng thường muốn nhận phải có chứng minh nhân đan chính chủ mà sim bạn không đăng ký nên dù bạn có dùng sim cũng không nhận được thưởng.

»Xem thêm: Cách thay đổi thông tin chính chủ sim Viettel siêu dễ.

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được cách mua sim Viettel không cần đăng ký. Hãy mua ngay nếu có nhu cầu và đừng quên những  rủi ro bạn có thể gặp phải nhé!