Cách kiểm tra sim sinh viên Viettel dễ thực hiện nhất

Người đăng: tuoitang   24/07/2023, 01:07

Cách kiểm tra sim sinh viên Viettel khá đơn giản giúp khách hàng biết được thuê bao mình đang dùng có phải học sinh, sinh viên hay không. Để từ đó hưởng được những chương trình ưu đãi dành riêng cho thuê bao mình. Hãy nhanh tay kiểm tra sim học sinh sinh viên Viettel theo các cách bên dưới để biết câu trả lời chính xác nhé!.

Cach kiem tra sim sinh vien viettel

Cách kiểm tra sim sinh viên Viettel

Vì sao cần kiểm tra sim sinh viên Viettel?

Không thể phủ nhận được những ưu đãi hấp dẫn mà thuê bao nhận được khi hòa mạng sim sinh viên. Không chỉ giảm cước liên lạc còn 690đ/phút, mà còn được tham gia các gói cước 3G/4G khuyến mãi. Nhận tiền, data hàng tháng. Chính vì thế nếu thuê bao cần kiểm tra thuê bao của mình có phải sim sinh viên hay không để hưởng các ưu đãi đó nhé. Trường hợp thuê bao bạn là sim sinh viên mà không được nhận những khuyến mãi dành cho sim thì có thể gọi đến tổng đài Viettel để phản ánh.

Thông tin gói cước TRENDY Viettel

Hướng dẫn cach kiểm tra sim sinh viên Viettel cực dễ

Để nhận biết sim học sinh sinh viên Viettel bạn hãy thực hiện theo 1 trong 3 cách sau đây:

1. Soạn tin nhắn kiểm tra sim học sinh sinh viên Viettel

Cách đơn giản nhất để nhận biết sim sinh viên Viettel là thao tác soạn tin nhắn.

  • Bước 1: Soạn tin nhắn kiểm tra sim sinh viên: GC gửi 195.
  • Bước 2: Tổng đài 195 sẽ gửi tin nhắn thông báo “Quy khach dang su dung goi cuoc…”. Nếu bạn nhận được các thông tin như Hi School, Trendy/TRE/KHTRE. Thì có nghĩa bạn đang dùng sim sinh viên của Viettel.

2. Gọi tổng đài Vietttel tra cứu

Bạn có thể liên hệ số tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel để được nhân viên kiểm tra xem bạn có đang dùng sim học sinh sinh viên hay không.

Chỉ cần gọi đến 198 và đọc số thuê bao, tên chính chủ nhân viên tổng đài sẽ kiểm tra và thông báo tên gói cước bạn đang dùng là gì. Cước gọi miễn phí nên hãy an tâm thực hiện

Cách soạn tin nhắn đăng ký 4G Viettel giá rẻ cho sim sinh viên

3. Truy cập ứng dụng My Viettel

Nếu đang dùng các gói cước 3G Viettel, gói 4G tháng Viettel bạn có thể truy cập ngay ứng dụng My Viettel để tra cứu gói cước đang dùng.

  • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng My Viettel ⇒ Chọn Menu ba dấu gạch ngang ⇒ Chọn vào Tên thuê bao của bạn.
  • Bước 2: Kéo xuống dưới hệ thống sẽ hiển thị Tên gói cước bạn đang dùng.

Hủy sim sinh viên Viettel nếu đã hết hạn

Cách kiểm tra sim sinh viên Viettel thật dễ dàng nên hãy thao tác ngay để biết mình có đang dùng sim ưu đãi này và tận hưởng ngay nhé!