Hướng dẫn hủy gói Exstudent Viettel theo nhu cầu

Người đăng: tuoitang   24/11/2021, 09:11

Nếu bạn muốn hủy gói Exstudent Viettel để chuyển sang gói khác dùng đúng nhu cầu của mình hơn. Bạn cần phải thực hiện cú pháp gì hay phải ra trực tiếp cửa hàng Viettel? Xem ngay hướng dẫn bên dưới của Viettel4g.net để hiểu rõ về gói cước trả trước Viettel siêu hấp dẫn này và quyết định nên hủy hay không nhé!

Hủy gói Exstudent Viettel

Hủy gói Exstudent Viettel đơn giản qua tin nhắn

Gói cước Exstudent Viettel là gói cước gì?

Exstudent Viettel là gói cước mặc định trên sim và hiển thị khi sim của bạn đã từng là sim sinh viên và bây giờ đã hết hạn sinh viên. Hay nói cách khác sim Exstudent Viettel là sim cựu sinh viên.

Đây chỉ là hiển thị của gói cước trả trước Viettel sim bạn đang dùng và không tố n cước phí gì. Nó cũng giống như gói khác như Tomato, Economy,….

»Xem thêm: Gói cước GP STU Viettel là gì?

Cách hủy gói Exstudent Viettel như thế nào?

Nếu bạn không muốn dùng gói cước Exstudent Viettel bạn có thể hủy. Cách hủy là chuyển sim sang một gói cước trả trước khác.

Từ sim Exstudent Viettel bạn có thể chuyển sang gói Tomato, economy để dùng. Khi chuyển đổi thành công trên tài khoản sẽ hiển thị tên gói mới không còn là Exstudent Viettel nữa.

Cách hủy gói Exstudent ViettelSoạn Tên gói muốn chuyển gửi 195
Cước phí nhắn tinMiễn phí 

*** Tên gói muốn chuyển có thể là Tomato hoặc Economy

Sau khi thực hiện sim không còn là Exstudent nữa mà là gói cước mới bạn vừa chuyển.

Lưu ý khi hủy gói Exstudent Viettel

  • Hãy chuyển đổi lần đầu trong vòng 24 nạp thẻ cuối cùng để bảo lưu tài khoản gốc. Tài khoản khuyến mãi của Viettel không bảo lưu.
  • Phí chuyển đổi là miễn phí.
  • Hãy tìm hiểu kỹ về gói cước bạn muốn chuyển sang để không tiếc nuối về quyết định chuyển của mình.
  • Mọi ưu đãi của sim cựu sinh viên Viettel sẽ bị mất hết khi bạn hủy gói và chuyển sang gói khác nên hãy suy nghĩ cẩn thận.

»Xem ngay: Các gói cước 4G Viettel 25K sinh viên không giới hạn data

Cách hủy gói Exstudent Viettel trên đây hy vọng đã giúp bạn thao tác thành công. Thực hiện ngay để được dùng sim đúng theo ý bạn nhé!