Khi kiểm tra tài khoản bạn thấy hiển thị tên gói là Exstudent và không biết đây là gói gì. Bạn lo sợ gói cước này sẽ trừ cước thuê bao mà mình không biết nên muốn hủy đi. Cách hủy gói Exstudent Viettel như thế nào? Xem ngay giải đáp bên dưới nhé!

Hủy gói Exstudent Viettel

Làm sao để hủy gói Exstudent Viettel?

Gói cước Exstudent Viettel là gói cước gì?

Exstudent Viettel là gói cước mặc định trên sim và hiển thị khi sim của bạn đã từng là sim sinh viên và bây giờ đã hết hạn sinh viên. Hay nói cách khác sim Exstudent Viettel là sim cựu sinh viên.

Đây chỉ là hiển thị của gói cước trả trước Viettel sim bạn đang dùng và không tố n cước phí gì. Nó cũng giống như gói khác như Tomato, economy….

» Xem thêm: Gói cước GP_STU Viettel là gì?

Cách hủy gói Exstudent Viettel như thế nào?

Nếu bạn không muốn dùng gói cước Exstudent Viettel bạn có thể hủy. Bằng cách chuyển đổi sim đang dùng sang một loại sim khác.

Từ sim Exstudent Viettel bạn có thể chuyển sang gói Tomato, economy để dùng. Khi chuyển đổi thành công trên tài khoản sẽ hiển thị tên gói mới không còn là Exstudent Viettel nữa.

Cách hủy gói  Exstudent Viettel

  • Soạn TOMATO gửi 195
  • Hoặc ECONOMY gửi 195

Lưu ý khi hủy gói Exstudent Viettel

  • Hãy chuyển đổi lần đầu trong vòng 24 nạp thẻ cuối cùng để bảo lưu tài khoản gốc. Tài khoản khuyến mãi không bảo lưu.
  • Phí chuyển đổi là miễn phí.
  • Hãy tìm hiểu kỹ về gói cước bạn muốn chuyển sang để không hối hận về quyết định chuyển của mình
  • Mọi ưu đãi của sim cựu sinh viên Viettel sẽ bị mất hết khi bạn hủy gói và chuyển sang gói khác nên hãy suy nghĩ cẩn thận

» Xem ngay: Các gói cước 4G Viettel 25K sinh viên không giới hạn data

Cách hủy gói Exstudent Viettel trên đây hi vọng đã giúp bạn thao tác thành công. Thực hiện ngay để được dùng sim đúng theo ý bạn nhé!