Cách hủy Viettel++ như thế nào? Có thể thực hiện không?

Người đăng: tuoitang   03/08/2022, 15:08

Dù Viettel++ là chương trình ưu đãi mang đến rất nhiều niềm vui trong quá trình dùng sim cho khách hàng nhưng cũng không ít người muốn hủy Viettel++. Vì nhiều nguyên nhân khác nhau bạn không thích chương trình Viettel++ nữa nên muốn hủy, vậy làm sao để thực hiện? Viettel4g.net sẽ giúp bạn làm rõ ngay bên dưới. Cùng theo dõi để biết cách hủy Viettel++ nhé!

Cách hủy Viettel++

Làm sao để hủy Viettel++ trên sim bạn

Viettel++ là gì?

Viettel++ là chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết của nhà mạng Viettel. Khi dùng sim thì bạn sẽ được nhà mạng mặc định tham gia chương trình Viettel++.

Khi phát sinh cước, đổi sim 4G Viettel,… bạn sẽ được tích điểm Viettel++ và được thăng hạng hội viên. Điểm sẽ có thể dùng để đổi sang các ưu đãi gọi, sms, data cực hấp dẫn hoàn toàn miễn phí.

»Xem thêm: Cách đổi điểm Viettel ++ nhận ưu đãi cực hấp dẫn.

Cách hủy Viettel++ như thế nào?

Nhiều người khi được tham gia chương trình Viettel++ thì cảm thấy không thích. Vì phải thường xuyên nhận tin nhắn quảng cáo về Viettel++, các SMS yêu cầu tích lũy thêm điểm… khiến họ khó chịu. Làm sao để hủy Viettel++ trên sim bạn?

Thực tế, KHÔNG CÓ cách hủy Viettel++ vì đây là chương trình mặc định trên sim và hoàn toàn không phát sinh cước thuê bao. Ngược lại còn mang đến các khuyến mãi Viettel trong quá trình dùng sim.

Khi bạn kích hoạt sim thì đã được nhà mạng mặc định tham gia Viettel++ với hạng hội viên thân thiết. Sau đó sẽ từ từ nâng hạng hội viên với ưu đãi cao hơn. Chỉ đến khi sim bạn bị hủy thì chương trình Viettel++ mới ngừng trên sim mà thôi.

»Tham khảo: Cách hủy tất cả dịch vụ Viettel trừ tiền ngầm sim bạn.

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có thể biết được cách hủy chương trình Viettel++ là không được. Hãy tiếp tục sử dụng sim của mình và tích điểm. Nếu không có nhu cầu dùng bạn có thể để mặc cho chương trình này hoạt động vì nó không ảnh hưởng đến sim của bạn.