Khi đã có đủ số dư sử dụng bạn không muốn ứng gọi ngoại mạng Viettel nữa và không muốn dịch vụ gia hạn trừ thêm phí. Làm sao để hủy ứng thoại ngoại mạng Viettel? Đã ứng rồi thì có hủy ứng để không bị tốn phí không? Giải đáp ngay những thắc mắc này bên dưới cùng Viettel4g.net nhé!

Cách hủy ứng thoại ngoại mạng Viettel

Làm sao hủy ứng thoại ngoại mạng Viettel?

Quy định về ứng ngoại mạng Viettel nên biết

  • Dịch vụ ứng thoại ngoại mạng Viettel chỉ được áp dụng 1 lần duy nhất khi bạn thực hiện soạn tin nhắn ứng.
  • Hệ thống sẽ không gia hạn lại dịch vụ nên bạn có thể an tâm không bị trừ tiền lần t iếp theo khi mình không soạn tin ứng.
  • Khi đã trả nợ ứng cũ mới có thể ứng tiếp

» Xem thêm: Cách ứng tin nhắn nội mạng Viettel siêu nhanh

Hướng dẫn cách hủy ứng thoại ngoại mạng Viettel

Vì dịch vụ ứng gọi ngoại mạng Viettel không gia hạn, không tự động trừ tiền nên khi bạn thanh toán hết số nợ ứng trước đó thì hệ thống sẽ không trừ tiền thêm nữa. Do đó cũng không có cách hủy ứng thoại ngoại mạng Viettel bạn có thể an tâm sim mình sẽ không bị tự động ứng và trừ tiền khi tài khoản đã dư dả sử dụng

Nếu thuê bao của bạn mới ứng và chưa sử dụng số phút ứng được bạn muốn hủy ứng gọi ngoại mạng Viettel thì sao? Thực tế, nhà mạng cũng không hỗ trợ cú pháp hủy sau khi mới ứng. Vì vậy khi đã quyết định ứng là đã ghi nhận trên hệ thống số nợ của bạn, bạn không dùng cũng sẽ phải trả lại khi nạp tiền

» Tham khảo: Cách ứng tiền Viettel khi tài khoản vẫn còn siêu đơn giản

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ về cách hủy ứng gọi ngoại mạng Viettel là không có. Hãy an tâm dùng dịch vụ và trả nợ ứng để không còn bị nợ nhà mạng nữa và thoải mái liên lạc cùng mọi người nhé!