Cách hủy gói cước CTKM Viettel như thế nào?

Người đăng: tuoitang   19/05/2021, 11:05

Hủy gói cước CTKM Viettel có trên sim của bạn không thể thực hiện soạn tin nhắn hay qua ứng dụng My Viettel. Vì gói cước này rất đặc biệt nên khi đăng ký và cả khi hủy bạn cũng sẽ có cách thực hiện khác. Nếu không biết gói cước CTKM là gì? Vì sao có trên sim và làm sao hủy gói cước CTKM của VIettel thì hãy xem ngay giải đáp bên dưới nhé!

Cách hủy gói cước CTKM Viettel

Làm sao để hủy gói CTKM Viettel?

Gói cước CTKM Viettel là gì?

Gói cước CTKM Viettel là gói cước khách hàng chọn lựa đăng ký khi hòa mạng trả sau. Tên gọi chung là CTKM nhưng thực chất có nhiều gói cước khác nhau đang triển khai như:

Mỗi gói cước sẽ có những ưu đãi khác nhau về data, gọi và có cước phí trừ khác nhau trên sim của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ phải cam kết dùng gói cước trong một thời gian nhất định theo yêu cầu của nhà mạng

»Bạn nên: Kiểm tra dịch vụ Viettel trừ tiền ngầm trên sim bạn.

Cách hủy gói cước CTKM Viettel như thế nào?

Vì các gói CTKM Viettel là những gói mặc định khi hòa mạng trả sau nên rất tiếc hiện nay không có cách hủy qua tin nhắn hay ứng dụng. Chỉ có một cách hủy CTKM Viettel duy  nhất đó là:

  • Điều kiện hủy: Bạn cần phải dùng hết thời gian đã cam kết với nhà mạng
  • Cách hủy: Đến trực tiếp cửa hàng Viettel gần nhất và mang theo Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân. Yêu cầu nhân viên hủy gói cước của bạn. Bạn cần điền vào phiếu yêu cầu hủy và chọn lựa gói cước trả sau Viettel khác dùng hoặc chọn dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu.

» Tham khảo: Các gói cước 4G Viettel trả sau không giới hạn data.

Với thông tin về cách hủy gói cước CTKM Viettel trên đây hy vọng đã giúp bạn có thể nắm rõ. Hãy chú ý đảm bảo điều kiện hủy và hủy ngay lập tức theo nhu cầu nhé!