CTKM Viettel là gì? Cách hủy gói cước CTKM Viettel

Người đăng: tuoitang   27/06/2023, 01:06

CTKM Viettel là gì? Là thắc mắc của không ít khách hàng hiện nay. Vì sao lại có trên sim bạn, nếu khách hàng có cùng thắc mắc trên thì hãy cùng viettel4g.net tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!.

Cách hủy gói cước CTKM Viettel

Làm sao để hủy gói CTKM Viettel?

Gói cước CTKM Viettel là gì?

Gói cước CTKM Viettel là gói cước khách hàng chọn lựa đăng ký khi hòa mạng trả sau. Tên gọi chung là CTKM nhưng thực chất có nhiều gói cước khác nhau đang triển khai như:

  • CTKM 1056 Viettel.
  • CTKM 1033 Viettel.
  • CTKM 337 Viettel.

Mỗi gói cước sẽ có những ưu đãi khác nhau về data, gọi và có cước phí trừ khác nhau trên sim của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ phải cam kết dùng gói cước trong một thời gian nhất định theo yêu cầu của nhà mạng

Các gói cước 4G Viettel trả sau không giới hạn data

Cách hủy gói cước CTKM Viettel như thế nào?

Vì các gói CTKM Viettel là những gói mặc định khi hòa mạng trả sau nên rất tiếc hiện nay không có cách hủy qua tin nhắn hay ứng dụng. Chỉ có một cách hủy duy  nhất đó là đến cửa hàng Viettel.

Chi tiết cách hủy như sau

  • Bước 1: Đến trực tiếp cửa hàng Viettel gần nhất và mang theo Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân.
  • Bước 2: Yêu cầu nhân viên hủy gói cước của bạn. Bạn cần điền vào phiếu yêu cầu hủy và chọn lựa gói cước trả sau Viettel khác dùng hoặc chọn dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu.

Điều kiện hủy gói: Bạn cần phải dùng hết thời gian đã cam kết với nhà mạng.

Kiểm tra dịch vụ Viettel trừ tiền ngầm trên sim bạn

Với thông tin về cách hủy gói cước CTKM Viettel trên đây hy vọng đã giúp bạn có thể nắm rõ. Hãy chú ý đảm bảo điều kiện hủy và hủy ngay lập tức theo nhu cầu nhé!