Cách đổi tên người dùng trên My Viettel

Người đăng: tuoitang   20/05/2021, 11:05

Nếu bạn thấy tên người dùng trên My Viettel bị sai hoặc không đúng với tên chính chủ của mình, thì làm sao để thay đổi? Không ít khách hàng gặp phải tình trạng này và không biết nên làm gì? viettel4g.net sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên người dùng trên My Viettel ngay bên dưới đây. Dành ít phút theo dõi thông tin bên dưới và thực hiện bạn nhé!

Cách đổi tên người dùng trên My Viettel

Làm sao để đổi tên người dùng trên My Viettel

Tên người dùng trên My Viettel là gì?

Tên người dùng trên My Viettel chính là tên mà bạn đăng ký thông tin thuê bao với nhà mạng. Viettel sẽ dựa trên thông tin chính chủ thuê bao để hiển thị tên người dùng

»Xem thêm: Cách tắt OTP trên My Viettel như thế nào?

Cách đổi tên người dùng trên My Viettel

Khi tên người dùng trên My Viettel hiển thị không đúng với bạn thì có nghĩa là thông tin thuê bao của bạn đã không chính xác. Đây không phải lỗi từ nhà mạng mà là do bạn đã không đăng ký chính chủ sim Viettel hoặc đã đăng ký sai

Cách đổi tên người dùng trên My Viettel như thế nào? Thực tế thì trên ứng dụng My Viettel bạn không thể thực hiện đổi tên người dùng này. Chỉ có một cách duy nhất đổi được tên này chính là đến cửa hàng Viettel gần nhất thay đổi  thông tin sim

Bước 1: Đến trực tiếp cửa hàng Viettel trên toàn quốc và mang theo thủ tục gồm:

  • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân
  • sim

Bước 2: Điền vào phiếu yêu cầu thay đổi thông tin sim Viettel. Cung cấp các thông tin chính chủ như các số thường xuyên liên lạc, gói cước 4G Viettel đang dùng,….

Bước 3: Thanh toán phí đổi thông tin sim Viettel là 5.000đ/ lần.

Sau khi thực hiện bạn sẽ được là chính chủ sim và khi đăng nhập vào ứng dụng My Viettel sẽ thấy hiển thị đúng tên của bạn.

»Bạn nên: Đăng ký 4G Viettel trọn gói để dùng My Viettel thoải mái.

Với hướng dẫn cách đổi tên trên My Viettel được viettel4g.net hỗ trợ ở trên hy vọng đã giúp bạn đổi thành công. Nhanh tay thực hiện để an tâm trải nghiệm My Viettel nhé!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!