Giải đáp: 6089 là tổng đài nào? Phí gửi SMS bao nhiêu?

Người đăng: Hoàng Phượng   08/03/2022, 01:03

Tổng đài 6089 là gì? Vì sao lại gửi SMS đến cho bạn? Đang là câu hỏi được nhiều thuê bao quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Việc liên tục nhận tin nhắn thông báo từ đầu số lạ khiến người dùng cảm thấy hoang mang trong quá trình sử dụng vì lo ngại trừ phí phát sinh trên sim. Theo dõi thông tin chi tiết về tổng đài 6089 bên dưới để quản lý hiệu quả số dư trên sim nhé!

6089 la tong dai gi

Đầu số 6089 là của mạng nào?

6089 là đầu số hỗ trợ nào?

6089 thực chất KHÔNG phải là tổng đài của Viettel, nhà mạng hiện chưa cung cấp bất kỳ dịch vụ tiện ích nào hỗ trợ thông qua đầu số này.

Tổng đài 6089 là đầu số hỗ trợ của một số ngân hàng hiện nay chẳng hạn như: Kiên Long Bank, HD Sài Gòn, công ty Chứng khoán,…. Các doanh nghiệp thường sẽ gửi thông báo về lãi suất định kỳ, số dư, tỷ giá ngoại lệ,.. đến  sim của bạn để thông báo các hoạt động khi sử dụng dịch vụ.

Rất có thể trước đó bạn đã đăng ký dịch vụ SMS Banking nên hệ thống sẽ tự động gửi tin tức mới nhất về các giao dịch liên quan trên tài khoản ngân hàng của bạn.

»Xem thêm: 9123 Viettel là tổng đài gì?

Phí gửi tin nhắn đến 6089 là bao nhiêu? 

Tổng đài 6089 tốn phí khi sử dụng vậy nên bạn cần lưu ý, theo đó mức phí gửi SMS đến đầu số này là từ 5.00đ1.000đ/SMS. Vậy nên khi thực hiện các giao dịch nào liên quan đến tra cứu thông tin số dư, kiểm tra lãi suất, tỷ suất đừng quên nạp tiền đầy đủ cho sim nhé!

Nếu bạn chỉ nhận SMS từ tổng đài này thường sẽ không mất phí hàng tháng. Tuy nhiên bạn nên kiểm tra lịch sử trừ tiền trên sim Viettel của mình để nắm rõ hơn, bởi có những doanh nghiệp sẽ thu phí đối với SMS Banking mỗi tháng.

»Bật mí: Các gói cước 4G Viettel không giới hạn giúp bạn tra cứu thông tin miễn phí.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời thắc mắc liên quan đến tổng đài 6089 để có thể an tâm hơn trong quá trình sử dụng.