Tổng đài 155 của Viettel là gì? Tại sao nhận được SMS từ 155

Người đăng: tuoitang   13/07/2023, 01:07

Tổng đài 155 là tổng đài cung cấp các thông tin nhà mạng cho thuê bao trả trước, trả sau Viettel. Tổng đài này sẽ gửi tin nhắn đến cho bạn khi thực hiện các giao dịch liên quan trên tổng đài 155 Viettel.

Nếu bạn vẫn còn lo lắng về tổng đài này thì cùng viettel4g.net theo dõi nội dung bài viết sau đây nhé!.

Tổng đài 155 của Viettel

Tổng đài 155 của Viettel là gì? Tại sao nhận được SMS từ 155

Tổng đài 155 của Viettel là gì?

155 là số điện thoại gì? là thắc mắc của không ít khách hàng hiện nay. Được biết tổng đài 155 Viettel là tổng đài cung cấp các thông tin quan trọng về hóa đơn cước, các giao dịch phát sinh doanh thu bán hàng, giao dịch đấu nối sim mới, giao dịch đổi sim, giao dịch chuyển nhượng sim.

Khi sim của bạn thực hiện các giao dịch liên quan trên tổng đài 155 Viettel thì hệ thống sẽ gửi SMS về thuê bao thông báo. Bạn hãy chú ý đọc thông tin để an tâm dùng sim và xác định đúng giao dịch của mình.

Các số tổng đài cskh của Viettel hỗ trợ, giải đáp KH 24/7

Nhận được tin nhắn từ tổng đài 155 Viettel cần làm gì?

Nếu các thông tin liên quan về hóa đơn cước bạn cần chú ý thông tin Ngày lập, số hóa đơn, mã bí mật,… ghi nhớ và nhập các thông tin này lên webportal Viettel.vn tra cứu thông tin hóa đơn thuê bao.

Nếu các thông tin liên quan về đấu nối sim, đổi sim, chuyển nhượng sim bạn cần đặc biệt chú ý. Nếu những giao dịch này bạn không thực hiện hãy gọi ngay đến số điện thoại 198 Viettel để khiếu nại kịp thời, tránh sim bị khóa, chặn khi đang dùng.

Tổng đài 191 của Viettel là gì? Có tốn phí?

Có tốn cước phí khi nhận tin nhắn từ 155 Viettel không?

Tổng đài 155 Viettel là tổng đài tự động gửi tin cho khách hàng nên KHÔNG tốn bất kỳ chi phí nào của thuê bao. Nhận tin từ 155 hoàn toàn miễn phí

Cách kiểm tra các dịch vụ Viettel trừ tiền ngầm sim bạn

Trên đây là thông tin chi tiết về 155 là số điện thoại gì? hy vọng đã giúp bạn nắm rõ. An tâm khi nhận tin từ tổng đài này nhé!