Tốc độ mạng 5G Viettel là bao nhiêu? Gấp mấy lần 4G

Người đăng: tuoitang   11/06/2022, 04:06

Nếu muốn dùng internet tốc độ cao bạn sẽ thắc mắc tốc độ 5G Viettel so với 4G như thế nào? Cao hơn bao nhiêu lần ? Và truy cập có nhanh không? Thực tế cho thấy tốc độ 5G của nhà mạng Viettel rất cao, bạn sẽ bất ngờ khi thấy con số được người dùng trực tiếp trải nghiệm. Cùng Viettel4g.net xem chi tiết ngay bên dưới để nắm rõ nhé!

Tốc độ mạng 5G Viettel

Bạn có biết tốc độ của 5G Viettel là bao nhiêu không?

Tìm hiểu mạng 5G Viettel tốc độ như thế nào?

Theo chính test của người dùng ở những khu vực đã có sóng 5G thì tốc độ 5G Viettel hiện nay đang ở mức trung bình 650 đến 1.000 Mb/s. Tốc độ này là cực kỳ nhanh và có thể lướt web, truy cập nhanh như các gói wifi phổ biến hiện nay.

Để dễ hình dung, thì tốc độ này có thể tải một bộ phim dài 2 tiếng chỉ trong vòng chưa tới 2 giây. Quả thực là quá sức tưởng tượng đúng không?

Ở tốc độ này bạn có thể thoải mái chơi game không lo giật lag, xem phim nét căng và không bị đứng, gọi thoại online cũng cực kỳ ổn định.

»Bật mí: Các khu vực đã có sóng 5G Viettel hiện nay.

Mạng 5G nhanh hơn mạng 4G bao nhiêu lần?

Nếu tốc độ mạng 4G hiện nay đang ở mức là khoảng 80 đến 300 Mb/s thì so với mạng 5G nó sẽ chậm hơn. Tốc độ mạng 5G của Viettel sẽ nhanh hơn khoảng 30 lần so với đăng ký mạng 4G Viettel sử dụng.

Nếu đang cảm thấy mạng 4G nhanh thì khi trải nghiệm qua mạng 5G chắc chắn bạn sẽ cực kỳ thích thú vì độ nhanh không tưởng của nó. Mọi nhu cầu truy cập đều được đáp ứng tối đa.

»Bạn đã biết: Nhược điểm của mạng 5G là gì?

Trên đây là thông tin chi tiết về tốc độ của 5G Viettel hiện nay hy vọng bạn đã nắm rõ và tự mình trải nghiệm xem có đúng không nhé!.