Bạn đã biết TKG Viettel là gì? Vì sao có hạn dùng?

Người đăng: tuoitang   21/12/2021, 09:12

TKG Viettel là gì? Rất nhiều khách hàng khó hiểu khi kiểm tra tài khoản của mình và thấy hiển thị lên TKG. Vì sao bạn lại có ký hiệu này? Vì sao ký hiệu này lại có thêm hạn dùng? Hãy cùng giải đáp chi tiết ngay những thắc mắc trên cùng Viettel4g.net bạn nhé!

TKG Viettel là gì?

Tài khoản TKG của Viettel là gì?

Giải đáp TKG của Viettel là gì?

TKG Viettel là viết tắt của tài khoản gốc Viettel hay còn gọi là tài khoản chính.

Tài khoản này chỉ có trên sim trả trước của Viettel, không có ở sim trả sau. Khi bạn nạp tiền vào tài khoản, hay được thuê bao khác nạp tiền hộ Viettel hoặc nhận tiền chuyển từ thuê bao khác sẽ có tài khoản này trên sim.

Đây là tài khoản quan trọng trên sim. Nếu tài khoản này hết, bạn sẽ không thể đăng ký 3G Viettel/đăng ký 4G Vietttel hay các dịch vụ giá trị gia tăng, các gói cước khuyến mãi,…. Mà chỉ dùng được các tài khoản khuyến mãi đang có trên sim.

»Xem thêm: Cách trừ tiền khuyến mãi của Viettel như thế nào?

Vì sao TKG Viettel có hạn dùng?

Mỗi sim Viettel đều sẽ có hạn dùng nhất định và nó sẽ phụ thuộc vào tài khoản chính. TKG có hạn dùng chính là hạn dùng của sim bạn.

Nếu tài khoản gốc hết hạn thì sim sẽ bị chặn chiều. Bạn nạp thẻ vào sẽ được mở chiều tiếp tục sử dụng. Vì vậy hãy thường xuyên kiểm tra tài khoản của bạn, hạn dùng tài khoản gốc để gia tăng nhanh chóng không để bị chặn bất  ngờ.

»Tìm hiểu thêm: Tài khoản chính Viettel có hạn sử dụng là thế nào?

Nếu muốn dùng sim Viettel không giới hạn ngày sử dụng hãy chuyển đổi sang gói Tomato. Chỉ có có phát sinh cước trong 60 ngày sim sẽ được cộng hạn dùng tiếp không lo bị chặn

Thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ về TKG của Viettel. An tâm dùng sim của mình và chú ý nạp tiền để gia tăng tài khoản chính thường xuyên nhé!