Thời hạn sử dụng gói Economy Viettel là bao lâu?

Người đăng: tuoitang   31/03/2022, 06:03

Gói Economy là một gói cước mặc định trên sim trả trước Viettel ngay khi hòa mạng. Khách hàng sẽ được tận hưởng ưu đãi gọi giá rẻ hơn so với gói cước Tomato. Tuy nhiên, Ecomomy là gói cước quy định về hạn dùng vì vậy bạn cần phải biết được quy định hạn dùng gói Economy Viettel như thế nào?  Tối đa ngày dùng là bao lâu? Có như vậy mới có thể thoải mái dùng sim và không lo bị chặn cắt bất ngờ.

Thời hạn sử dụng gói Economy Viettel

Hạn dùng gói Economy như thế nào?

Quy định về thời hạn sử dụng gói cước Economy của Viettel

  • Sim Economy có thời hạn sử dụng phụ thuộc vào mệnh giá nạp vào tài khoản. Tùy mệnh giá khác nhau mà sẽ có ngày sử dụng cộng khác nhau từ 1 ngày đến 215 ngày.
  • Bạn có thể mua thêm ngày sử dụng cho sim Economy bằng tài khoản chính của mình với cú pháp N <khoảng cách> số ngày mua gửi 5225. Cứ 1.000đ mua được 1 ngày sử dụng
  • Bạn có thể kiểm tra hạn sử dụng gói Economy bằng cách thao tác *101#. Nếu hạn dùng hết thì sim sẽ bị khóa 1 chiều, sau đó khóa 2 chiều và hủy số.

»Tìm hiểu: Chi tiết số ngày được cộng khi nạp thẻ Viettel.

Ngày sử dụng cộng dồn tối đa của gói cước Econmy Viettel

Vì được cộng ngày dùng theo thẻ nạp nên nhiều người muốn biết ngày sử dụng cộng dồn tối đa của Economy Viettel là bao nhiêu ? Nếu nạp càng nhiều thì ngày dùng càng tăng vậy tối đa là bao nhiêu ngày?

Theo quy định thì số ngày sử dụng cộng dồn tối đa của sim Economy là 1.080 ngày tương đương 3 năm. Nếu hạn dùng đã đủ 3 năm thì nạp thẻ  thêm cũng sẽ không được cộng thêm nữa.

Trong 3 năm dùng sim bạn không nạp thẻ thêm cũng sẽ không bị khóa sim hay hủy số. Thoải mái sử dụng các gói cước 3G của Viettel, gọi thoại hoặc không dùng cũng không lo mất sim.

»Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G mạng Viettel cho sim Economy nhận đến 120GB.

Trên đây là thông tin chi tiết về ngày sử dụng của gói cước Economy mạng Viettel hy vọng bạn đã nắm rõ và an tâm sử dụng!