Thanh toán tiền điện qua ViettelPay có được chiết khấu không?

Người đăng: tuoitang   21/06/2021, 09:06

Tiền điện của mỗi tháng luôn làm cho bạn cảm thấy rất đau đầu. Nên cũng muốn tìm một kênh thanh toán có thể nhanh gọn và chiết khấu giảm giá an toàn. Thanh toán tiền điện qua ViettelPay có được chiết khấu không? Điều này với nhiều người rất quan trọng vì nó giúp tiết kiệm thêm chi phí. Hãy giải đáp ngay câu hỏi này của bạn bên dưới cùng viettel4g.net nhé!

Thanh toán tiền điện qua ViettelPay có được chiết khấu không?

Bạn có thắc mắc chiết khấu khi thanh toán tiền điện ViettelPay?

Thanh toán tiền điện qua ViettelPay có được chiết khấu không?

Thực tế thì có nhiều giao dịch trên ViettelPay được chiết khấu khi thanh toán như nạp thẻ cào  hoặc đăng ký 4G Viettel khuyến mãi,… Thanh toán tiền điện qua ViettelPay có được chiết khấu không?

Câu trả lời là nhưng cần điều kiện

Điều kiện để thanh toán tiền điện trên Viettel được chiết khấu

  • Khách hàng đăng ký ViettelPay từ ngày 18/10/2019
  • Liên kết thẻ ngân hàng và lần đầu tiên thanh toán tiền điện trên ViettelPay trong thời gian triển khai ưu đãi

Tùy chương trình triển khai mà thời gian ưu đãi sẽ khác nhau. Hiện đang có ưu đãi chiết khấu từ ngày 7/04/2021 đến 30/06/2021

»Bạn đã biết: Cách xóa danh sách người thụ hưởng trên ViettelPay.

Thanh toán tiền điện qua ViettelPay được chiết khấu bao nhiêu?

Khi thanh toán tiền điện thành công trên ViettelPay bạn sẽ được hưởng ưu đãi chiết khấu là hoàn tiền vào tài khoản, chứ không phải chiết khấu trực tiếp trừ vào hóa đơn. Cụ thể:

  • Hoàn tiền 20% giá trị thanh toán cho 01 giao dịch thanh toán tiền điện trong tháng đầu tiên (Tối đa là 50.000đ/thuê bao)
  • 02 tháng liên tiếp tiếp theo, khách hàng tiếp tục thực hiện giao dịch thanh toán chính hóa đơn tiền điện của tháng đầu tiên. Hệ thống thực hiện hoàn tiền: 10% giá trị thanh toán (Tối đa là 25.000đ/thuê bao/tháng, áp dụng khuyến mãi cho 01 giao dịch/tháng)
»Đừng quên: Các gói mạng 4G Viettel tháng giá rẻ giúp bạn dùng ViettelPay ổn định.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc thanh toán tiền điện qua ViettelPay chiết khấu như thế nào? Hy vọng đã giúp bạn nắm rõ và an tâm thanh toán.