Hướng dẫn tặng gói V90X Viettel cho thuê bao khác

Người đăng: tuoitang   22/02/2022, 07:02

Vì gói V90X có ưu đãi hấp dẫn lên đến 30GB chỉ với 90K nên nhiều người muốn tặng gói V90X cho thuê bao khác Viettel để cùng tận hưởng ưu đãi. Cách tặng như thế nào? Cước phí tặng ra sao? Hãy xem nhanh chi tiết bên dưới cùng Viettel4g.net để nắm rõ và thực hiện ngay nhé! Bạn và người thân của mình sẽ có thể an tâm dùng sim dài lâu rồi.

Tặng gói V90X cho thuê bao

Tặng gói V90X cho thuê bao khác thật đơn giản

Cách tặng gói cước V90X Viettel cho sim khác

Bởi vì V90X là gói cước vẫn còn đang áp dụng cho sim thuộc danh sách không phải mọi thuê bao đều tham gia được. Nên để tặng gói V90X Viettel cho sim khác bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Hướng dẫn thuê bao cần tặng gói kiểm tra xem có được tham gia gói V90X hay không. Bằng cách gọi tổng đài Viettel 198 hoặc truy cập ứng dụng My Viettel tra cứu.
  • Bước 2: Bạn thực hiện nạp tiền vào tài khoản của thuê bao đó bằng cách nạp online. Hoặc bắn tiền Viettel cho họ để gia tăng số dư trên 90.000đ
  • Bước 3: Hướng dẫn thuê bao cần tặng gói soạn V90X MO gửi 9123 để đăng ký gói dùng.

Hiện chỉ có 1 cách này giúp thuê bao khác có thể dùng gói V90X mà không tốn tiền của họ thôi. Không có cách khác và không thể dùng cú pháp tặng gói cước data Viettel hiện hành với gói này được.

»Tham khảo: Cách nhận data Viettel miễn phí không tốn tiền.

Nếu may mắn được dùng gói V90X Viettel thì bạn hãy nhanh tay đăng ký data 4G Viettel với gói này cho sim của mình trải nghiệm nữa nhé!

Lưu ý khi tặng gói V90X Viettel cho thuê bao khác

  • Nếu thuê bao cần tặng gói không nằm trong danh sách tham gia V90X thì không thể tặng được. Bạn có thể tham khảo các gói cước 3G Viettel khác để đăng ký cho sim đó.
  • Gói V90X có tính năng tự động gia hạn nên từ tháng sau sẽ tiếp tục gia hạn trừ phí 90K sim trên thuê bao đó.

»Bật mí: Các gói mạng 4G của Viettel giá rẻ từ 2.000đ

Trên đây là chi tiết cách tặng gói V90X của Viettel cho sim khác hy vọng bạn đã nắm rõ và thực hiện thành công!