Giải đáp thắc mắc: Sim Viettel Tomato có thời hạn không?

Người đăng: Hoàng Phượng   15/03/2022, 02:03

Viettel hiện triển khai đa dạng gói trả trước khác nhau tạo điều kiện cho thuê bao thoải mái lựa chọn theo nhu cầu bản thân. Trong đó sim Tomato được người dùng quan tâm và đăng ký hoà mạng nhiều bởi ưu đãi hấp dẫn và mức phí liên lạc tiết kiệm. Vậy hạn sử dụng trên sim thế nào? Sim Tomato của Viettel có thời hạn không? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên hãy cùng viettel4g.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé.

Sim Tomato co han dung khong

Tìm hiểu: Sim Tomato của có quy định hạn dùng không?

Sim Tomato có thời hạn không?

Tomato được biết đến là gói trả trước Viettel không giới thời gian sử dụng vậy nên nhiều thuê bao ưu tiên đăng ký chọn lựa mỗi khi có nhu cầu hoà mạng. Sau khi hoà mạng thành công bạn sẽ an tâm trải nghiệm suốt thời gian dài.

Tuy nhiên để duy trì hoạt động trên sim bạn cần phải thực hiện theo yêu cầu quy định của nhà mạng, nếu không đảm bảo điều kiện gia hạn thuê bao sẽ bị chặn chiều thậm chí thu hồi về kho số Viettel. Vậy nên bạn cần nắm rõ yêu cầu để kéo dài hạn dùng trên sim lâu nhất có thể.

»Xem thêm: Chuyển sang gói cước Tomato có mất tiền không?

Cách duy trì sử dụng sim Tomato Viettel 

Để duy trì hoạt động sim chỉ cần tối thiểu trong 60/90/120/180 ngày thuê bao phải phát sinh ít nhất 01 trong các thao tác sau:

  • Nạp thẻ Viettel (Áp dụng với nạp thẻ thông thường, thẻ nạp data (điểu kiện thuê bao nạp thẻ data phải phát sinh lưu lượng truy cập của thẻ cào data đó).
  • Cuộc gọi đi có cước (bao gồm các cuộc gọi cho các số thuê bao nội mạng, ngoại mạng, quốc tế và cả các cuộc gọi phát sinh khi sử dụng dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi Viettel,…) và các cuộc gọi từ lưu lượng miễn phí/lưu lượng từ mua gói.
  • Tin nhắn đi có cước (bao gồm các tin nhắn cho các số thuê bao trong mạng, ngoại mạng, quốc tế,..)
  • Đăng ký gói cước 3G Viettel/gói 4G của Viettel
  • Phát sinh lưu lượng sử dụng mạng 4G Viettel,
  • Nhận cuộc gọi thành công,….

»Xem thêm: So sánh gói cước Tomato và Tom690 của Viettel

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc Sim Tomato Viettel có hạn sử dụng không? để an tâm đăng ký và sử dụng.