Rcm from Viettel là gì? Trừ phí bao nhiêu? Làm sao hủy

Người đăng: tuoitang   26/07/2021, 08:07

Rcm from Viettel là gì? Vì sao có trên sim của bạn? Khi bạn không hiểu thì sẽ dẫn đến việc bất an lo lắng tài khoản bị trừ tiền vô lý và nhà mạng đang trừ tiền oan. Thực tế thì Rcm From Viettel có trên rất nhiều thuê bao khác nhau. Cùng Viettel4g.net tìm hiểu chi tiết ký hiệu này bên dưới để an tâm dùng sim của bạn nhé!

Rcm from Viettel

RCM From Viettel là gì bạn đã biết?

Rcm from Viettel là gì?

Rcm from Viettel là ký hiệu của dịch vụ chuyển tiền Ishare Viettel 136. Khi nó hiển thị RCM Fromsdt… thì có nghĩa bạn đã được nhận tiền từ số điện thoại đó.

»Xem thêm: Cách hủy tất cả dịch vụ trừ tiền vô lý của Viettel.

Rcm from Viettel trừ phí bao nhiêu?

Vì đây chỉ là một ký hiệu chuyển tiền nên hoàn toàn KHÔNG tính phí. Hệ thống chỉ hiển thị để bạn biết được giao dịch có thuê bao khác chuyển tiền cho mình cũng như nhà mạng dễ dàng quản lý thuê bao hơn mà thôi.

Hoàn toàn không có cước phí ngày, tuần, tháng hay phải duy trì tính năng này.

»Bạn đã biết: Cách kiểm tra dịch vụ trừ tiền ngầm trên sim Viettel.

Cách hủy Rcm from của Viettel như thế nào?

Nhiều người vì lo lắng nên muốn hủy Rcm from Viettel trên sim của mình. Nhưng thực tế là KHÔNG CÓ cách hủy dịch vụ này trên sim của bạn.

Bởi vì Rcm from Viettel không tốn phí, không gia hạn nên bạn không thể hủy được. Chỉ khi nào có thuê bao khác chuyển tiền cho bạn thành công thì hệ thống mới hiển thị trong chi tiết cước của sim. Còn nếu bạn dùng sim bình thường, đăng ký 4G Viettel, gọi thoại bình thường không nhận được chuyển tiền. Thì trên chi tiết cước sim sẽ không hiển thị ký hiệu này

»Bạn nên biết: Các gói cước 4G Viettel trọn gói giá rẻ từ 50K

Với giải đáp trên đây hy vọng bạn đã nắm rõ Rcm from Viettel là gì và an tâm dùng sim của mình nhé!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!