Phí gọi người nghe trả tiền Viettel là bao nhiêu?

Người đăng: Hoàng Phượng   09/05/2022, 04:05

Khi tài khoản sắp hết không đủ để thực hiện cuộc gọi bạn có thể yêu cầu người nghe trả tiền, toàn bộ chi phí liên lạc sẽ tính vào thuê bao nghe cuộc gọi. Vậy quy định mức phí dịch vụ người nghe trả tiền Viettel bao nhiêu? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên hãy cùng viettel4g.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết bên dưới để chủ động hơn trong việc liên lạc nhé.

muc phi nguoi nghe tra tien Viettel

Quy định phí người nghe trả tiền Viettel đầy đủ

Quy định mức phí người nghe trả tiền Viettel 

Để quản lý tốt số dư bạn cần nắm rõ về mức phí dịch vụ Người nghe trả tiền của Viettel để không bị hao hụt tài khoản nhanh chóng khi nhận được yêu cầu từ thuê bao khác. Quy định phí sẽ có sự khác nhau giữa thuê bao trả trước và thuê bao trả sau, cụ thẻ:

»Xem chi tiết: Cách gọi người nghe trả tiền mạng Viettel.

1. Với thuê bao trả trước Viettel 

  • Thuê bao nghe sử dụng các gói cước theo zone (như Tom690, TomS..) có đặc tính gói cước Tomato: Giá cước là 1.590đ/phút.
  • Thuê bao nghe sử dụng các gói cước còn lại: Tính theo giá cước thoại nội mạng hiện hành của thuê bao nghe.

Cước được trừ vào tài khoản gốc của thuê bao nghe ngay sau khi kết thúc cuộc gọi. Mức phí không áp dụng đồng thời với các chương trình giảm giá, miễn phí phút gọi đi kèm gói cước (chương trình VTFree, FreeTalk, chính sách giảm cước gọi thuê bao trong nhóm gói Student,…)

»Xem thêm: Cách đăng ký gói cước gọi nội mạng Viettel tiết kiệm chi phí.

2. Với thuê bao Trả sau

Khác với trả trước, trả sau thường sẽ tính vào cước sử dụng và tổng hợp vào thông báo cước mỗi tháng. Bạn có thể tra cứu cước trả sau Viettel để biết mức phí liên lạc cụ thể.

Lưu ý phí dịch vụ không áp dụng đồng thời với các ưu đãi gọi khuyến mại đi kèm, ví dụ: 1500 phút nội mạng, 100 phút ngoại mạng,….

»Xem thêm: Ngày chốt cước trả sau mạng Viettel là gì?

Hy vọng qua những nội dung trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc yêu cầu Người nghe trả tiền Viettel phí bao nhiêu? để điều tiết hoạt động hiệu quả nhất!