Phí duy trì eSIM Viettel là bao nhiêu?

Người đăng: tuoitang   13/07/2021, 08:07

eSIM là loại sim cực kỳ đặc biệt giúp bạn có thể dùng 1 sim nhiều số tiện ích. Khi đăng ký esim Viettel bạn sẽ mất phí đăng ký và trong quá trình sử dụng bạn cũng sẽ mất phí duy trì. Bạn có thắc mắc phí duy trì eSIM Viettel là bao nhiêu không? Cùng Viettel4g.net tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới để nắm rõ nhé!

Phí duy trì eSIM Viettel

Phí duy trì eSIM Viettel là bao nhiêu?

Phí duy trì eSIM Viettel là bao nhiêu?

eSIM nếu bạn dùng trên điện thoại và trên Apple Watch thì sẽ có cước phí duy trì eSIM Viettel khác nhau. Cụ thể:

1. Phí duy trì eSIM Viettel trên điện thoại

Trên các dòng điện thoại có hỗ trợ eSIM hiện nay Viettel đang ưu đãi MIỄN PHÍ 100% phí duy trì. Bạn không mất bất kỳ chi phí nào cho việc duy trì eSIM của mình cả.

Vì vậy hãy an tâm đăng ký eSIM và sử dụng dài lâu. Bạn chỉ bị mất cước phí cho lần đầu tiên đăng ký eSIM Viettel hoặc đổi eSim mà thôi.

»Bạn đã biết: Cách mua eSIM Viettel online cực dễ.

2. Phí duy trì eSIM Viettel trên Apple Watch

  • Trên thiết bị Apple Watch hiện đã được hỗ trợ eSIM để sử dụng thoải mái. Phí duy trì eSIM Viettel trên Apple Watch được quy định là 25.000đ/ tháng
  • Khoản phí này sẽ được trừ vào tài khoản gốc của thuê bao trả trước và trừ vào hóa đơn cuối tháng trả sau.
  • Trong trường hợp gia hạn trừ phí duy trì thất bại thì hệ thống sẽ khôi phục trong 30 ngày. Bạn chỉ cần nạp đủ cước sẽ được khôi phục dịch vụ. Nếu sau 30 ngày không đủ cước hệ thống sẽ hủy dịch vụ bạn phải ra cửa hàng Viettel gần nhất đăng ký lại

»Tham khảo: Cách đăng ký 4G Viettel tháng trên eSIM nhận đến 120GB.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc phí duy trì eSIM của Viettel là bao nhiêu hy vọng đã giúp bạn có thể nắm rõ. An tâm dùng eSIM của mình nhé!