Hướng dẫn nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ cào điện thoại

Người đăng: tuoitang   30/06/2021, 09:06

Cách nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ cào điện thoại như thế nào? Được rất nhiều khách hàng vẫn luôn tìm kiếm và chưa biết cú pháp thực hiện. Thẻ cào bạn có thể mua được ở bất kỳ đâu và cực kỳ nhanh chóng để sở hữu nhưng nếu muốn nạp vào ViettelPay để gia tăng số dư của mình thì làm sao? Viettel4g.net sẽ giúp bạn giải đáp ngay thắc mắc này cùng theo dõi nhé!

nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ cào

Làm sao để nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ cào?

Nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ cào được không?

Hiện nay ViettelPay cho phép người dùng có thể nạp tiền vào số dư ViettelPay để thanh toán trực tiếp trên ứng dụng mà không cần qua ngân hàng nữa. Nhiều khách hàng muốn nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ cào để thuận tiện và nhanh chóng, nhưng nhà mạng có cho phép không?

Thực tế hiện nay KHÔNG CÓ cách nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ cào vì nhà mạng không hỗ trợ. Do đó, dù có nhiều thẻ cào dư bạn cũng không thể nạp vào ViettelPay.

Hãy mang thẻ cào đó nạp vào tài khoản thuê bao của bạn để được thoải mái sử dụng điện thoại, đăng ký gói Viettel 4G, liên lạc… Hoặc nạp thẻ hộ Viettel cho thuê bao khác giúp họ gia tăng số dư nhé!

»Xem thêm: Nạp tiền ViettelPay ở thegioididong được không?

Một số cách nạp tiền vào ViettelPay bạn có thể thực hiện

Vì không thể sử dụng thẻ cào nên bạn muốn gia tăng số dư tài khoản ViettelPay hãy sử dụng một trong các cách sau đây:

  • Đến trực tiếp cửa hàng Viettel gần nhất để nạp
  • Truy cập vào ứng dụng ViettelPay và nạp tiền vào ViettelPay qua tài khoản ngân hàng.

»Tìm hiểu thêm: Các gói mạng 4G Viettel giá rẻ từ 2.000đ

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc về cách nạp tiền ViettelPay bằng thẻ cào như thế nào bạn đã có thể hiểu rõ rồi đúng không. Hãy chọn lựa cách khác để nạp tiền vào ViettelPay dùng nhé!