Cách xử lý khi nạp nhầm tiền vào thuê bao trả sau Viettel

Người đăng: tuoitang   04/01/2022, 03:01

Tình trạng nạp nhầm tiền vào thuê bao trả sau Viettel đang khiến cho nhiều người phải đau đầu tìm hướng xử lý. Dù là nạp nhầm chính số trả sau của mình hay của số khác thì bạn cũng cần phải lấy lại để có thể dùng cho đúng sim mình muốn. Nhưng cách lấy lại như thế nào? Nhà mạng có chính sách gì cho thuê bao nạp nhầm không? Cùng Viettel4g.net tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Nạp nhầm tiền vào thuê bao trả sau Viettel

Làm sao để lấy lại tiền nạp nhầm sim Viettel trả sau?

Nạp nhầm tiền vào số điện thoại trả sau Viettel phải làm sao?

1. Nếu nạp nhầm cho số trả sau của chính mình đang dùng

Bạn vừa dùng sim trả trước và vừa dùng sim trả sau nên thỉnh thoảng vẫn nạp nhầm vào chính số trả sau của mình. Làm sao để lấy lại tiền đó nạp qua cho sim trả trước?

Thực tế là KHÔNG CÓ CÁCH nào cả. Khi bạn đã nạp tiền vào sim trả sau thì hệ thống sẽ trừ ngay vào hóa đơn thanh toán nếu đã đến kỳ trừ cước. Nếu chưa đến kỳ trừ cước thì hệ thống sẽ giữ tiền trên sim chờ thanh toán cước. Bạn không thể rút lại, chuyển đi với bất kỳ hình thức nào cả.

Cách duy nhất là để tiền đó chờ thanh toán cước mà thôi.

»Bạn có muốn biết: Cách hack thẻ cào Viettel đã qua sử dụng.

2. Nếu nạp nhầm tiền vào thuê bao trả sau Viettel khác

Trong trường hợp bạn nạp nhầm tiền cho sim Viettel trả sau khác mà mình không quen biết. Thì hiện Viettel cũng không có chính sách hỗ trợ nạp nhầm. Bạn chỉ có thể thực hiện liên hệ với số mình đã nạp nhầm và thương lượng với họ để họ nạp tiền lại cho bạn mà thôi.

»Tìm hiểu: Các gói cước 5G Viettel mới nhất ưu đãi khủng.

Trên đây là chi tiết về cách lấy lại tiền khi nạp nhầm số điện thoại Viettel trả sau hy vọng bạn đã nắm rõ. Đừng để tình trạng này diễn ra nữa nhé!