Cách hủy gói data Momo Viettel đơn giản qua tin nhắn

Người đăng: tuoitang   22/11/2021, 05:11

Khi mua gói data trên Momo bạn sẽ có thể dùng internet tiện lợi trong thời gian ngắn. Nhưng nếu không còn nhu cầu dùng gói đã mua nữa thì làm sao để hủy gói data trên Momo Viettel? Rất nhiều người không biết thông tin này mặc dù nó rất quan trọng với mình. Cùng Viettel4g.net tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới để nắm rõ và thực hiện khi cần nhé!

Cách hủy gói data Momo

Làm sao để hủy gói Data Momo Viettel? Cú pháp là gì?

Hướng dẫn hủy gói data trên Momo mạng Viettel

Để hủy gói data Momo Viettel bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn đơn giản trên điện thoại của mình cụ thể như trong bảng dưới đây

Cách hủy gói data Momo Soạn HUY tên gói gửi 191
Cước phí Miễn phí

Sau khi thực hiện bạn sẽ nhận được SMS từ tổng đài miễn phí của Viettel thông báo đã hủy gói thành công. Bạn có thể an tâm trên sim không còn gói data Momo nữa.

»Xem thêm: Cách kiểm tra data Momo Viettel trước khi hủy.

Lưu ý khi hủy gói data Momo Viettel bạn cần biết

  • Thực tế các gói cước data của Momo Viettel không có tính năng tự động gia hạn nên bạn có thể không cần hủy. Khi đến hạn gói cước data Momo sẽ tự động hủy không gia hạn trừ phí sim bạn.
  • Bạn có thể thực hiện nhắn tin hủy gói ngay cả khi tài khoản còn 0đ vì cú pháp soạn tin hủy gói data Momo của Viettel hoàn toàn miễn phí.
  • Ưu đãi data còn lại của gói sẽ không được bảo lưu dùng tiếp khi thực hiện thao tác hủy.
  • Sau khi hủy gói Momo bạn có thể đăng ký mạng 3G Viettel/đăng ký 4G Viettel gói cước khác để dùng dài lâu hơn và tốc độ mạnh hơn.

»Tham khảo nhanh: Gói cước ST120K Viettel giá rẻ đang được tin dùng.

Trên đây là hướng dẫn cách hủy gói data trên Momo của Viettel hy vọng bạn đã nắm rõ và thực hiện thành công!