MimaxSV hết tốc độ cao sẽ thế nào? Phải làm sao?

Người đăng: tuoitang   03/03/2021, 11:03

MIMAXSV hết tốc độ cao sẽ thế nào? Phải làm gì khi gói cước này hết tốc độ cao? Có phải dùng hết data có thì gói cước sẽ bị chặn truy cập không? Rất nhiều người vẫn còn mơ hồ về thông tin gói MIMAXSV hết tốc độ cao. Viettel4g.net sẽ giúp bạn giải đáp ngay những thông tin này bên dưới nhé!

MIMAXSV hết tốc độ cao

Làm gì khi MIMAXSV hết tốc độ cao?

MimaxSV hết tốc độ cao  sẽ thế nào?

MIMAXSV là gói cước 4G Viettel dành cho thuê bao học sính, sinh viên, Trendy. Gói cước sẽ ưu đãi bạn 5GB truy cập chỉ với 50.000đ/ tháng. Tuy nhiên dùng hết data ưu đãi thì đồng  nghĩa với với việc hết tốc độ cao

MIMAXSV hết tốc độ cao sẽ thế nào? Câu trả lời là hệ thống sẽ tự động hạ băng thông truy cập của bạn về tốc độ thường. Bạn vẫn được miễn phí truy cập tiếp cho đến hết chu kỳ gói.

» Tìm hiểu chi tiết: Tốc độ thường của gói MIMAXSV là bao nhiêu? Xem được Youtube không?

Phải làm gì khi MIMAXSV hết tốc độ cao

Khi gói cước 4G của Viettel đang dùng bị hết tốc độ cao thì bạn có thể chọn lựa 1 trong 2 cách sau đây để tiếp tục truy cập internet:

  • Mua thêm dung lượng tốc độ cao 4G Viettel cho gói MIMAXSV để truy cập tốc độ cao hơn, thoải mái xem video, phim, giải trí. Một số gói đang được mua thêm nhiều giá rẻ như MI3K, ST15K, ST30K bạn có thể tham khảo đăng ký
  • Gia hạn lại gói MIMAXSV để nhận lại dung lượng 5GB dùng cho chu kỳ mới. Cách gia hạn đơn giản là soạn HUY gửi 191 và sau đó soạn MIMAXSV 971172457 gửi 9123 để gia hạn lại gói.

» Gợi ý: Cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày giá rẻ chỉ từ 2K

Giờ đây bạn đã nắm rõ thông tin MIMAXSV khi hết tốc độ cao sẽ thế nào và cần phải làm gì rồi nhé! Hi vọng bạn đã có thể hiểu rõ và an tâm dùng gói cước giá rẻ ưu đãi này dài lâu!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!