Cách khắc phục lỗi không xác định khi nạp thẻ Viettel

Người đăng: tuoitang   14/04/2021, 15:04

Lỗi không xác định khi nạp thẻ Viettel là gì? Lỗi này thường xuất hiện khi khách hàng thao tác USSD để nạp thẻ cào truyền thống và thường là trên iPhone. Tại sao lại như vậy? Làm sao để khắc phục lỗi không xác định khi nạp thẻ Viettel này? Ngay sau đây viettel4g.net sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin chi tiết hơn, hãy cùng theo dõi nhé!

Lỗi không xác định khi nạp thẻ Viettel

Làm sao thoát lỗi không xác định khi nạp thẻ Viettel?

Nguyên nhân bị lỗi không xác định khi nạp thẻ Viettel

Thông thường bạn bị lỗi không xác định khi nạp thẻ Viettel là do đã bật VoLTe trên điện thoại của mình và thực hiện thao tác nạp thẻ *100#. Bởi vì hiện nay dịch vụ VoLTE không hỗ trợ thao tác USSD *100# , *101#… nên khi thao tác sẽ bị báo lỗi ngay là “lỗi khi thực hiện yêu cầu lỗi không xác định”.

»Tìm hiểu chi tiết: VoLTE Viettel là gì? Tiện ích ra sao?

Lỗi này cũng thường xuất hiện trên thiết bị iPhone hơn là những thiết bị khác.

»Giải đáp: Cách lấy lại thẻ cào đã nạp của Viettel như thế nào?

Cách khắc phục lỗi không xác định khi nạp thẻ Viettel

Khi bị lỗi không xác định khi nạp thẻ Viettel thì bạn chỉ có 1 cách sửa lỗi duy nhất đó chính là tắt chế độ VoiLTE trên thiết bị của mình. Cách tắt VoLTE Viettel bạn có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau:

Cách tắt VoLTECách thực hiệnLưu ý
Cách tắt VoLTE trên máyVào cài đặt ⇒ Chọn dữ liệu di động ⇒ Chọn tắt VoLTESau khi thực hiện bạn sẽ tắt VoLTE trên thiết bị và có thể mở lại bất cứ lúc nào trên máy
Cách hủy dịch vụ VoLTE ViettelSoạn tin nhắn HUY HDCALL gửi 191Sau khi thực hiện bạn sẽ hủy dịch vụ VoLTE của Viettel. Sau này bật lại phải đăng ký lại dịch vụ với cú pháp  HDCALL gửi 191 mới dùng được

»Xem thêm: Cách đăng ký 4G Viettel không giới hạn data mới nhất.

Hy vọng với thông tin trên đây bạn đã có thể biết được vì sao bị lỗi không xác định khi nạp thẻ Viettel và thoát lỗi thành công theo hướng dẫn của viettel4g.net.