Làm cộng tác viên Viettel là gì? Có cần bằng cấp không?

Người đăng: Hoàng Phượng   24/12/2022, 01:12

Cộng tác viên Viettel là làm gì? Làm CTV của Viettel lương, thưởng bao nhiêu? Chắc chắn đây là chủ đề hot mà nhiều bạn trẻ muốn tìm hiểu. Bên cạnh nhân viên chính thức của Viettel thì nhà mạng này vẫn tuyển CTV nhằm hỗ trợ, kinh doanh về sim, gói cước,… Vậy để hiểu rõ hơn về công việc này cùng viettel4g.net tìm hiểu nhanh.

Làm CTV không bị gò bó về thời gian như dân văn phòng. Tuy nhiên nếu bạn đã chấp nhận làm CTV thì cần đảm bảo đạt KPIs đã đặt ra. Từ đó chế độ lương, thưởng sẽ hấp dẫn hơn.

lam cong tac vien viettel la lam gi

Làm cộng tác viên Viettel là gì? Có cần bằng cấp không?

Tìm hiểu thông tin về làm CTV của Viettel 

1/ Cộng tác viên của Viettel là làm gì? 

Cộng tác viên Viettel làm những công việc như tư vấn, giới thiệu sim khủng đang được triển khai; giới thiệu gói cước hấp dẫn; cập nhật và tư vấn cho khách hàng các chương trình khuyến mãi của Viettel,… Đây cũng được xem là một trong những công việc bán thời gian cho nhiều bạn trẻ.

Bên cạnh nhân viên thì cộng tác viên cũng đóng vai trò quan trọng mang lại doanh thu cho nhà mạng. Không cần phải lên văn phòng thường xuyên và có thể làm từ xa, không bó buộc thời gian. Vì vậy hãy đăng ký ngay nhé!

2/ Có nên làm cộng tác viên của Viettel?

Câu trả lời là CÓ! 

Bởi làm cộng tác viên cho Viettel sẽ giúp bạn tăng khả năng chăm sóc khách hàng, tư vấn, kinh doanh,… Nếu những cá nhân học ngành Marketing, kinh doanh thương mại,… thì có thể đăng ký làm cộng tác viên để học hỏi nhiều hơn.

Ngoài ra, đây là công việc ăn theo mức hoa hồng, cũng không cần bằng cấp khi ứng tuyển nên bạn cũng nên yên tâm. Với những bạn trẻ đang tìm kiếm công việc bán thời gian thì đây cũng là sự lựa chọn lý tưởng.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G của Viettel dùng mạng thả ga xuyên suốt

3/ Lương CTV Viettel bao nhiêu? 

Đối với CTV mức lương sẽ được hưởng theo chế độ lương cơ bản cộng với lương hoa hồng. Nếu trong tháng bạn đạt KPIs đặt ra thì sẽ có thêm mức thưởng (Phụ thuộc vào thời gian và năng lực của bạn).

Mức lương dao động của cộng tác viên Viettel từ 5 đến 7tr mỗi tháng. Tuy nhiên con số này sẽ chênh lệch tuỳ thuộc vào tháng đó bạn có đạt KPIs hay là không.

» Có thể: Liên hệ tổng đài Viettel để được hỗ trợ nhanh nhất

4/ Cách đăng ký làm CTV của mạng Viettel 

Để trở thành cộng tác viên của mạng Viettel khách hàng không cần chuẩn bị nhiều thủ tục. Chỉ cần đảm bảo:

  • Thứ nhất: Giấy CMND/CCCD bản gốc chính chủ.
  • Thứ hai: Đến đúng các điểm giao dịch, cửa hàng Viettel.

» Hướng dẫn: Tìm cửa hàng Viettel gần nhất  và chính xác

Mọi cước phí đăng ký cộng tác viên Viettel hoàn toàn miễn phí nên bạn hãy yên tâm. Cùng cập nhật thông tin để tham gia và tạo cho mình một công việc nhé!