Cách kiểm tra gói cước trả sau Viettel đang sử dụng

Người đăng: Tăng Tươi   16/04/2021, 14:04

Thuê bao trả sau không thể soạn tin nhắn hay thao tác USSD kiểm tra gói đang dùng mà chỉ có thể thực hiện theo 2 cách được viettel4g.net hướng dẫn dưới đây. Cách kiểm tra gói cước trả sau Viettel đang sử dụng cực dễ và miễn phí, vì vậy nếu không biết sim mình đang dùng gói gì hãy tra cứu ngay nhé! Xem ngay chi tiết bên dưới và thực hiện thôi!

cach kiem tra goi cuoc tra sau viettel dang su dung

Kiểm tra gói cước trả sau Viettel đang sử dụng siêu dễ

Cách kiểm tra gói cước trả sau Viettel đang sử dụng

Sim trả sau có 2 loại gói cước là gói cước đã đăng ký khi hòa mạng và gói cước đăng ký thêm trong quá trình dùng sim.

1. Kiểm tra gói cước trả sau Viettel đang dùng qua ứng dụng

Bạn có thể mở 3G/4G Viettel lên và truy cập ứng dụng My Viettel để kiểm tra gói cước mình đang dùng. Cách tra cứu đơn giản như sau:

Gói cướcCách kiểm tra
Gói cước trả sau đăng ký khi hòa mạngBạn mở gói cước 4G Viettel và truy cập ứng dụng My Viettel. Trên giao diện chính sẽ hiển thị gói cước hòa mạng của bạn
Gói cước 3G, gói khuyến mãi ViettelTruy cập ứng dụng My Viettel ⇒ Chọn thông tin data sẽ hiển thị gói cước khuyến mãi 3G Viettel đang dùng

»Tham khảo: Cách chuyển đổi gói cước trả sau Viettel theo nhu cầu.

2. Cách kiểm tra gói cước khuyến mãi Viettel trả sau đang dùng

Bạn cũng có thể gọi đến số tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel (miễn phí) để được tổng đài viên kiểm tra gói cước đang dùng. Nhân viên tổng đài sẽ giúp bạn tra cứu gói cước trả sau đang dùng và thông báo chi tiết đến bạn.

»Xem thêm: Cách kiểm tra tài khoản trả sau của Viettel bạn đã biết.

Hy vọng với cách kiểm tra gói cước đang sử dụng Viettel trả sau trên đây đã giúp bạn tra cứu thành công. Hãy an tâm sử dụng sim của mình với gói đã chọn lựa bạn nhé!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 971172457 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn!