Khi vừa thực hiện cuộc gọi cho thuê bao nào đó bạn đều nhận được thông báo cước từ Viettel. Điều này khiến bạn cảm thấy không thích thú và khó chịu. Vậy thì hãy hủy thông báo báo cước Viettel trên sim của bạn để không còn bị thông báo như vậy nữa. Cách thực hiện siêu dễ và hoàn toàn miễn phí nên hãy thao tác ngay nhé!

Cách hủy thông báo cước Viettel

Làm sao hủy thông báo cước của Viettel?

Cách hủy thông báo cước Viettel miễn phí

Thông báo cước Viettel là loại thông báo đẩy – hiển thị trên màn hình điện thoại khi bạn vừa thực hiện một cuộc gọi bất kỳ nào đó. Dịch vụ này là do nhà mạng tự động cài đặt trên sim để giúp khách hàng dễ dàng quản lý cước. Hoặc là do khách hàng đã soạn tin nhắn đăng ký TBC

Nếu bạn không có nhu cầu nhận các thông báo cước trên sim của mình hãy thực hiện hủy ngay theo cú pháp đơn giản là

HUY TBC gửi 109

Tổng đài Viettel sẽ có SMS phản hồi thông báo bạn đã hủy thành công. Bạn có thể an tâm tiếp tục liên lạc mà không nhận thông báo đẩy này nữa nhé!

» Xem thêm: 02499 là mạng gì? Có phải số lừa đảo

Lưu ý khi hủy thông báo cước của Viettel

  • Cước phí gửi tin nhắn đến 109 hoàn toàn miễn phí
  • Hủy thông báo cước Viettel bạn sẽ không còn nhận thông báo trên màn hình điện thoại của mình nữa. Không ảnh hưởng gì đến các hoạt động dùng sim khác, các gói cước 4G Viettel đang dùng, gói cước ưu đãi….
  • Nếu bạn muốn nhận lại thông báo cước Viettel hãy soạn TBC gửi 109 (miễn phí)

» Tham khảo thêm: Cách đăng ký 4G Viettel liên lạc online thoải mái, giải trí thả ga

Trên đây là hướng dẫn hủy thông báo cước của Viettel hi vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Thoải mái liên lạc cùng mọi người không bị làm phiền bởi tin nhắn thông báo này nữa.