Cách hủy gói cước TOM690 của Viettel

Người đăng: tuoitang   18/02/2022, 14:02

Nếu dùng gói cước mà mình không thích thú bạn sẽ không thể thoải mái trải nghiệm mọi tiện ích di động. Cách hủy gói cước TOM690 của Viettel như thế nào? Có tốn phí không? Viettel4g.net sẽ hướng dẫn bạn chi tiết ngay bên dưới. Bạn sẽ có thể dùng ngay 1 gói cước khác không còn là TOM690 nữa.

hủy gói TOM690 của Viettel

Làm sao hủy gói TOM690 của Viettel

Cách hủy gói cước TOM690 mạng Viettel

gói cước TOM690 Viettel là gói cước được mặc định trên sim nên bạn không thể hủy gói cước mà chỉ có thể chuyển sang gói cước khác dùng hoặc chuyển sang sim trả sau Viettel sử dụng. Chi tiết như sau:

1. Cách hủy gói cước TOM690 Viettel bằng cách chuyển đổi gói

Từ gói TOM690 bạn có thể chuyển sang gói cước trả trước khác dùng như gói Tomato và gói Economy. Cả 2 gói này đều là gói phổ biến nhất hiện nay đang được mọi người sử dụng.

Để chuyển TOM690 sang gói cước khác bạn soạn

TOMATO gửi 195

hoặc ECONOMY gửi 195

Sau đó sẽ có tin nhắn từ tổng đài Viettel gửi về thông báo, bạn soạn Y gửi 195 đẻ xác nhận quá trình chuyển đổi.  Ngay khi xác nhận sim bạn sẽ được chuyển sang gói khác ngay.

»Cập nhật: Gói 4G dùng 1 ngày Viettel siêu ưu đãi cho sim trả trước.

2. Đến cửa hàng Viettel hủy gói TOM690

Ngoài ra, bạn có thể đến cửa hàng giao dịch Viettel để hủy gói TOM690 theo nhu cầu của mình. Nhân viên cửa hàng sẽ cho bạn chọn lựa chuyển đổi sang gói cước trả trước Tomato, economy hoặc chuyển sang gói trả sau dùng.

Thủ tục cần mang theo là chứng minh nhân dânsim. Bạn sẽ điền vào giấy yêu cầu thay đổi gói cước tại cửa hàng.

»Hướng dẫn: Tìm địa chỉ cửa hàng MobiFone gần bạn nhất.

Lưu ý khi hủy gói TOM690 của Viettel

  • Sau khi chuyển đổi mọi ưu đãi của gói sẽ không bảo lưu.
  • Bạn sẽ được tham gia các gói cước khuyến mãi Viettel, gói 4G tháng Viettel hấp dẫn khác. Hãy thao tác *098# để biết mình được ưu đãi gói nào.
  • Để được bảo lưu tài khoản chính khi hủy gói TOM690 bạn cần nạp tiền bất kỳ vào tài khoản và chuyển trong vòng 24h sau đó. Tài khoản khuyến mãi không bảo lưu.

»Cập nhật: Lịch khuyến mãi nạp thẻ của Viettel cực hấp dẫn.

Hy vọng cách hủy gói TOM690 Viettel trên đây đã giúp bạn có thể thao tác thành công. Chuyển sang gói cước khác dùng tận hưởng những ưu đãi mới từ nhà mạng nhé!