Cách hủy gói cước ctkmb200 Viettel siêu đơn giản

Người đăng: tuoitang   08/12/2021, 04:12

Nếu bạn đã đăng ký gói cước B200 Viettel và giờ muốn hủy thì phải làm sao? Không cần lo lắng vì nhà mạng cho phép bạn hủy gói ctkmb200 Viettel nếu không có nhu cầu dùng nữa. Có 2 cách để bạn thực hiện và tất cả đều đơn giản, miễn phí nên hãy xem ngay hướng dẫn bên dưới của viettel4g.net và thao tác nhanh nhé!

Hủy gói CTKMB200 của Viettel

Làm sao hủy gói CTKMB200 của Viettel?

Hướng dẫn hủy gói ctkmb200 Viettel

1. Đến trực tiếp cửa hàng Viettel gần nhất để hủy

Cách đơn giản nhất để hủy gói B200 Viettel là đến trực tiếp cửa hàng Viettel gần nhất. Nhân viên sẽ kiểm tra gói và hủy ngay cho bạn theo yêu cầu. Bạn phải điền vào phiếu yêu cầu hủy gói theo hướng dẫn và cước phí hủy là miễn phí.

Lưu ý:

  • Cần mang CMND/CCCD chính chủ đến cửa hàng mới được hỗ trợ.
  • Sau khi hủy nhân viên sẽ yêu cầu bạn chọn gói cước khác dùng hoặc chọn dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu (cước thuê bao 50.000đ/tháng). Hãy chú ý chọn lựa đúng theo nhu cầu của mình.
  • Nếu sim còn cam kết gói B200, bạn có thể hủy cam kết và phải trả phí 50.000đ * số tháng cam kết còn lại thì mới được chuyển.

»Tìm hiểu: Các gói cước trả sau Viettel đang triển khai.

2. Thực hiện chuyển đổi sang gói cước trả sau khác dùng

Bạn cũng có thể hủy gói ctkmb200 Viettel bằng cách chuyển sang gói khác dùng bằng cách:

Qua tin nhắn Soạn KM CTKM gói muốn đổi sang gửi 195
(Ví dụ KM CTKM V160N gửi 195)
Qua USSD Bấm *098# và làm theo hướng dẫn
Qua ứng dụng My Viettel Từ điện thoại có đăng ký 4G mạng Viettel bạn truy cập ứng dụng My Viettel ⇒ chọn gói cước ⇒ Chọn gói cước thoại SMS muốn dùng.
Lưu ý:
  • Sim phải hết cam kết mới thực hiện được. »Xem ngay: Sim cam kết Viettel là gì
  • Bạn nên thực hiện vào cuối tháng để khi đăng ký gói mới gói cũ cũng sẽ không gia hạn. Nếu thực hiện chuyển đổi vào đầu tháng hoặc giữa tháng gói cũ sẽ gia hạn trừ phí và gói cước mới cũng sẽ đăng ký thành công bạn sẽ bị trừ cước phí cả 2 gói.
  • Bạn chỉ được chuyển lên gói cước có phí cao hơn gói đang dùng.

»Bạn đã biết: Các gói 4G Viettel khuyến mãi cho sim trả sau chỉ từ 2K.

Trên đây là chi tiết cách hủy gói B200 của Viettel hy vọng bạn đã nắm rõ và thực hiện thành công. An tâm dùng sim với gói đúng nhu cầu của mình  nhé!