Cách hủy dịch vụ dự báo thời tiết Viettel qua 5055

Người đăng: tuoitang   08/11/2021, 08:11

Hủy dịch vụ dự báo thời tiết Viettel sẽ là mong muốn của nhiều người dùng hiện nay. Vì điện thoại thường xuyên nhận được những tin nhắn dự báo thời tiết của Viettel qua 5055 không chỉ bị làm phiền mà còn gây hao hụt tài khoản. Tùy gói cước đã đăng ký mà hệ thống sẽ trừ cước từ 1.000đ/ ngày đến tận 10.000đ/ tháng. Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng tiếp thì hãy thực hiện huỷ ngay nhé!

hủy dịch vụ dự báo thời tiết Viettel

Cách hủy dịch vụ dự báo thời tiết Viettel qua 5055

Hướng dẫn hủy dịch vụ dự báo thời tiết Viettel qua 5055

Để hủy dịch vụ dự báo thời tiết Viettel qua đầu số 5055 bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản sau:

Tên góiCách hủy
Dự báo thời tiết theo ngàySoạn HUY TT tên tỉnh/matinh gửi 5055
Dự báo thời tiết theo thángSoạn HUY TH tên tỉnh/matinh gửi 5055

Sau khi thực hiện bạn sẽ nhận được thông báo từ tổng đài Viettel miễn phí qua SMS. Gói cước đã hủy thành công trên sim và bạn sẽ không bị trừ cước gia hạn mỗi ngày, mỗi tháng nữa.

Nếu không biết mình đang dùng gói cước nào của dịch vụ thông báo thời tiết Viettel thì hãy kiểm tra dịch vụ đang dùng trên sim ngay. Bạn có thể soạn TC gửi 1288 hoặc từ điện thoại có đăng ký 4G mạng Viettel truy cập vào ứng dụng My Viettel tra cứu.

»Xem thêm: Cách hủy tất cả dịch vụ Viettel trừ tiền ngầm sim bạn.

Một số lưu ý khi hủy dự báo thời tiết của Viettel

  • Cước phí hủy dự báo thời tiết của Viettel hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện mà không sợ bị trừ thêm cước.
  • Cước đã bị trừ cước sẽ không được hoàn lại khi hủy thành công. Trừ trường hợp bạn khiếu nại đến tổng đài mình không đăng ký gói mà hệ thống tự đăng ký.
  • Sau khi hủy bạn sẽ không nhận được bất kỳ tin nhắn thông báo về thời tiết nữa. Bạn hãy đăng ký 3G Viettel cho sim của mình để mở internet cập nhật thông tin thời tiết khi cần thiết.

»Tham khảo: Các gói cước 4G Viettel 1 tháng giá rẻ cập nhật mọi tin tức mọi lúc.

Cách hủy dự báo thời tiết Viettel quá đơn giản phải không nào. Hãy thực hiện ngay để không bị tin nhắn làm phiền và bị trừ cước không đúng nhu cầu nữa nhé!