Gói cước TANG1GB Viettel là gì? Phí bao nhiêu? Làm sao hủy?

Người đăng: tuoitang   21/09/2022, 10:09

Thực tế có rất nhiều gói cước khuyến mãi Viettel có trên sim mà khách hàng không biết và lo sợ bị trừ tiền. Hiện nay trên sim một số thuê bao đang có gói cước TANG1GB Viettel mới được nhà mạng triển khai. Gói cước TANG1GB Viettel là gì? Vì sao có trên sim của bạn? Làm sao hủy để không bị trừ cước phí? Cùng viettel4g.net tìm hiểu ngay bên dưới để nắm rõ nhé!

Gói cước TANG1GB Viettel

Gói cước TANG1GB Viettel là gì?

Gói cước TANG1GB Viettel là gì?

TANG1GB là gói cước khuyến mãi của Viettel dành cho các thuê bao trả sau tham gia đóng cước trước khi hòa mạng trả sau. Khách hàng sẽ được tặng 1GB sử dụng trong 1 tháng.

Số lần cộng data 1GB này sẽ phụ thuộc vào số tháng mà khách hàng đã đóng cước trước. Ví dụ đóng cước trước 3 tháng thì được tặng 3 lần.

Hệ thống sẽ tự cộng data này cho khách hàng sử dụng, khách hàng không cần soạn tin đăng ký 4G Viettel hay phải thực hiện thao tác gì.

»Bạn có thắc mắc: Gói cước Postg1 Viettel là gì? Tốn phí bao nhiêu?

Gói cước TANG1GB Viettel phí bao nhiêu?

Vì đây là chương trình khuyến mãi của Viettel nên nhà mạng không tính phí. Gói cước được miễn phí hoàn toàn trên sim của bạn. Và được dùng song song cùng các gói cước 4G Viettel/ 3G Viettel hiện hành.

Hệ thống sẽ trừ data được tặng này trước rồi mới đến data của gói cước 3G/4G Viettel bạn đang sử dụng.

»Tham khảo: Các gói cước 3G Viettel tặng data + phút gọi giá rẻ.

Làm sao để hủy gói TANG1GB của Viettel?

Hiện không có cách hủy gói TANG1GB của Viettel vì gói cước này không có tính năng tự động gia hạn. Khi hết hạn gói cước sẽ tự động hủy trên sim.

Bạn hãy an tâm tận hưởng các ưu đãi của gói cước và chờ đợi gói tự động hủy nhé!

»Tham khảo: Gói cước V150 của Viettel siêu ưu đãi với 120GB + Thoại miễn phí.

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có thể biết được gói cước TANG1GB của Viettel là gì và an tâm sử dụng. Chúc các bạn có quá trình sử dụng internet vui vẻ!