Gói cước MIMAX0QT Viettel là gì?

Người đăng: tuoitang   05/12/2021, 16:12

Gói cước MIMAX0QT Viettel là gì? Vì sao xuất hiện trong thuê bao của bạn khi bạn không hề soạn tin nhắn đăng ký gói. Gói này có trừ cước thuê bao không và có những ưu đãi gì? Cùng viettel4g.net tìm hiểu thông tin chi tiết gói cước MIMAX0QT bên dưới để hiểu rõ vì sao có gói này trong sim bạn nhé!

Gói cước MIMAX0QT Viettel

Gói cước MIMAX0QT Viettel vì sao có trong sim bạn?

Gói cước MIMAX0QT Viettel là gì?

Gói cước MIMAX0QT Viettel là gói cước xuất hiện khi bạn sử dụng đồng thời gói data chính và một gói mua thêm như MT5C, MT7, MT10, G3. Khi gói cước data 3G/4G chính bị hủy hoặc gia hạn thất bại thì hệ thống sẽ hiển thị tên gói đang dùng là MIMAX0QT để khách hàng tiếp tục sử dụng lưu lượng data còn lại của gói mua thêm.

Vì vậy khi bạn thấy trên sim của mình có gói MIMAX0QT bạn có thể an tâm rằng gói này không trừ cước, không tự động đăng ký. Bạn có thể an tâm sử dụng 3G/4G Viettel tiếp, theo nhu cầu của mình với data còn lại

»Bạn đã biết: Các gói cước 4G mạng Viettel trọn gói sử dụng data cả tháng.

Cách hủy gói MIMAX0QT Viettel

Để hủy gói MIMAX0QT Viettel bạn chỉ cần thực hiện trong 1 trong 2 cách sau:

  • Gia hạn lại gói cước 3G Viettel/ 4G Viettel đang dùng bằng cách nạp tiền vào tài khoản.
  • Hoặc soạn tin đăng ký 3G Viettel/ 4G Viettel (nếu gói đã bị hủy )với cú pháp tên gói MO gửi 9173

Sau khi thực hiện thì gói cước trong sim của bạn sẽ hiển thị lại đúng như gói bạn đã đăng ký. Không còn gói MIMAX0QT nữa.

»Bạn đã biết: Hủy các dịch vụ trừ tiền của Viettel trên sim bạn.

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ gói cước MIMAX0QT của Viettel là gì? và an tâm sử dụng hoặc tìm cách hủy gói nhé! Chúc bạn thực hiện thành công.

»Bật mí: Cách đăng ký 5G Viettel tốc độ cao giá rẻ hỗ trợ truy cập thả ga.