Gói cước MIMAX0 Viettel là gì? Vì sao có trên sim bạn?

Người đăng: tuoitang   04/08/2022, 09:08

Thực tế gói cước MIMAX0 Viettel xuất hiện ở tất cả thuê bao có sử dụng dịch vụ 4G của nhà mạng. Nhưng rất ít khách hàng biết được gói cước này là gì. Vì sao gói cước MIMAX0 của Viettel có trên sim bạn khi mà không đăng ký? Gói cước này có tốn phí không? Làm sao để hủy gói cước này ngay lập tức. Đừng lo lắng vì viettel4g.net sẽ giúp bạn giải đáp thông tin này ngày bên dưới.

Gói cước MIMAX0 là gì?

Làm sao hủy gói MIMAX0 Viettel?

Gói cước MIMAX0 Viettel là gì? Vì sao có trên sim bạn?

Gói MIMAX0 là gói cước xuất hiện trên sim khi mà gói cước 4G mạng Viettel bạn đang dùng bị gia hạn thất bại. Từ gói cước chính hệ thống sẽ chuyển tên về gói MIMAX0 để chờ bạn gia hạn khôi phục gói chính đó.

Ví dụ đang dùng gói ST120K Viettel và gia hạn thất bại thì hệ thống sẽ chuyển tên gói 4G trên sim về gói MIMAX0 và chờ bạn gia hạn.

Trong thời gian sim xuất hiện gói cước MIMAX0 thì bạn sẽ không dùng được internet. Và gói cước MIMAX0 cũng không tốn phí thuê bao.

»Xem thêm: Gói cước MIMAX0QT Viettel là gì?

Làm sao hủy gói MIMAX0 Viettel?

Vì gói cước MIMAX0 của Viettel không tốn phí nên không có cách hủy mà gói cước sẽ được tự động hủy khi:

  • Bạn nạp tiền vào tài khoản để gia hạn thành công gói cước 3G/4G của thuê bao.
  • Bạn đăng ký một gói cước 3G/4G/5G Viettel khác sử dụng thay thế cho gói đang chờ gia hạn đó.

Trong trường hợp bạn đăng ký mạng 4G Viettel 1 gói cước khác mà có thể dùng song song cùng gói chính (như ST15K, ST30K, các gói 4G 1 ngày Viettel) thì gói cước MIMAX0 vẫn còn.

»Tham khảo: Hướng dẫn hủy các dịch vụ trừ tiền trên sim Viettel.

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có thể biết được gói cước MIMAX0 là gì và an tâm dùng sim của mình không lo sợ bị trừ phí nhé! Hãy gia hạn lại gói đang dùng hoặc tìm kiếm gói khác phù hợp hơn sử dụng để làm mất đi gói MIMAX0 nhé!