Gói cước GP_STU Viettel là gì? Có tốn phí?

Người đăng: tuoitang   02/12/2021, 09:12

Gói cước GP_STU Viettel đang có ở trên rất nhiều sim khác nhau nhưng ít ai biết được gói cước này là gì? Vì sao lại có gói cước GP_STU trên sim của mình và gói GP_STU Viettel có bị tốn phí không? Để giải đáp những thắc mắc trên mời các bạn cùng tham khảo ngay bài viết sau để an tâm dùng sim.

Gói cước GP_STU Viettel

Gói cước GP_STU Viettel hoàn toàn không tốn phí

Gói cước GP_STU Viettel là gì?

  • Gói cước GP_STU Viettel là gói cước 3G/4G mặc định của sim sinh viên.
  • Khi khách hàng đang dùng sim sinh Viên Viettel và chưa đăng ký gói cước 3G Viettel/4G Viettel nào thì nhà mạng sẽ hiển thị mặc định là gói GP_STU.

»Xem thêm: Cách kiểm tra bạn có đang dùng sim sinh viên Viettel hay không?

Gói cước GP_STU của Viettel có tốn phí không?

Rất nhiều người lo lắng gói cước GP_STU sẽ trừ cước phí thuê bao mỗi ngày, mỗi tháng. Nhưng thực tế gói cước này hoàn toàn miễn phí nên thuê KHÔNG bị tính cước.

Chỉ khi bạn bật 3G/4G Viettel lên và lướt web thì hệ thống mới tính cước truy cập internet là 25đ/50KB. Nếu không bật mạng thì sẽ không bị trừ bất kỳ chi phí nào vào tài khoản của bạn.

»Bạn đã biết: Cách đăng ký gọi ngoại mạng sim sinh viên Viettel siêu rẻ.

Làm sao để hủy gói GP_STU của Viettel?

Vì gói cước hoàn toàn miễn phí và là mặc định của sim sinh viên nên bạn sẽ KHÔNG thể thực hiện hủy. Nếu không muốn gói cước xuất hiện trên sim nữa bạn có thể thực hiện đăng ký 4G Viettel/ đăng ký 3G Viettel để dùng.

Khi bạn cài đặt gói cước data 3G/4G Viettel khác thành công thì hệ thống sẽ hiển thị tên gói cước bạn đăng ký. Còn gói cước GP_STU sẽ tự động biến mất.

»Gợi ý: Các gói cước 4G Viettel sinh viên 25K ưu đãi sốc.

Tuy nhiên, khi bạn hủy gói 3G/gói 4G Viettel và không đăng ký gói khác thì hệ thống sẽ lại hiển thị tên gói cước GP_STU

Thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ về gói cước GP_STU của Viettel. Hãy an tâm dùng sim của mình và đừng lo lắng chi phí nhé!