Hướng dẫn đổi phôi SIM tương thích iOS 14 Viettel

Người đăng: tuoitang   20/07/2022, 09:07

Đổi phôi sim tương thích iOS 14 Viettel siêu đơn giản vì vậy mà những ai đang bị lỗi sim trên thiết bị của mình hãy nhanh tay thực hiện. Điện thoại khi nâng cấp lên iOS 14 bị nóng máy và hao pin nhanh nguyên nhân do phôi sim không tương thích. Nay đã có thể khắc phục nhanh chóng bằng cách đổi phôi sim iOS 14 tương thích của Viettel. Hãy cùng viettel4g.net tìm hiểu thông tin chi tiết nhé!

Hướng dẫn đổi Phôi SIM tương thích iOS 14 Viettel

Những iFan khi nâng cấp lên hệ điều hành iOS bị lỗi nóng máy, hao pin nguyên nhân là do sim đang dùng loại phôi chữ V. Phôi này không tương thích với iOS14, khách hàng cần phải đổi lên phôi chữ U thì mới có thể tương thích.

Để đổi phôi sim tương thích iOS 14 của Viettel bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đến trực tiếp cửa hàng Viettel trên toàn quốc và mang theo chứng minh nhân dân

Khách hàng có thể đến cửa hàng giao dịch chính hoặc các Viettel Store đều sẽ được hỗ trợ đổi phôi sim iOS 14. Tuy nhiên, một số cửa hàng đang hết phôi bạn nên liên hệ trước để không mất thời gian đến giao dịch

»Gọi ngay: Tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel kiểm tra phôi sim

Bước 2: Điền vào phiếu yêu cầu đổi phôi sim Viettel tương thích iOS 14.

Sau khi thực hiện bạn sẽ có phôi sim mới và dùng được thoải mái trên thiết bị iPhone của mình. Nhanh tay đăng ký gói 4G sim Viettel dùng để trải nghiệm tốc độ cao và không còn tình trạng nóng máy nhé!

»Tham khảo ngay: Cách đăng ký 4G Viettel khuyến mãi được tặng data và thoại free.

Phí đổi phôi sim iOS 14 của Viettel

Nhà mạng quy định phôi sim được đổi tại cửa hàng với mức giá là 25.000đ/ sim. Áp dụng cho mọi lần đổi.

Trên đây là hướng dẫn đổi phôi sim Viettel tương thích iOS 14 hy vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Nhanh tay đổi để dùng sim thoải mái trên điện thoại của mình không bị  lỗi nữa nhé!